Việt Phát sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy làm đá viên sạch lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp kinh doạnh tối đa lên tới 60% chi phí. Việt Phát thực sự đã trở thành thương hiệu được khách hàng khắp cả nước tin dùng.
Hiện nay Việt Phát đang cung cấp các dòng sản phẩm như dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá viên các công suất đa dạng khách nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng công suất máy đá dao động từ 1 tấn - 10 tấn.
Mỗi chiếc máy làm đá viên Việt Phát là một sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế với dây chuyền sản xuất thiết bị được chuẩn hóa theo công nghệ của Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hơn nữa, để có chất lượng sản phẩm tốt nhát các linh kiện của máy được chúng tôi lựa chọn từ những quốc gia có ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức....với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ, và hiệu suất hoạt động của máy.
Đặc biệt, máy làm đá công nghiệp Việt Phát chỉ mất trung bình từ 18 đến 24 phút cho một mẻ đá thành phẩm nhờ vào cơ chế tự động hoàn toàn theo quy trình khép kín mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài. Bên cạnh đó, khoang bảo ôn chứa đá có thể dự trữ đá viên cả ngày khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng mà không sợ bị tan chảy.
Những ưu điểm nổi trội của máy sản xuất đá viên Việt Phát :
- Tủ làm bằng thép không gỉ
- Máy có tốc sản xuất đá viên tinh khiết mini nhanh, an toàn, sạch sẽ.
- Hiệu suất ổn định, máy nén nhập khẩu.
- Tiếng ồn thấp và lạnh mạnh.
- Hệ thống sản xuất đá viên mini tinh khiết được làm mát bằng gió
- Hệ thống điều khiển tự động.
- Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng.
- Xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt của máy làm đá viên tinh khiết tốt nhất.
- Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch
- Công suất đa dạng phù hợp mọi đối tượng từ 1 đến 100 tấn / 1 ngày.
- Máy làm, sản xuất đá viên tinh khiết, công nghiệp sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ tiết kiêm được 40 % điện năng tiêu thụ so với các dòng máy trước đây.
Nếu có nhu cầu kinh doanh đá viên còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0932 333 299 để được tư vấn tận tình nhất.
Việt Phát - công nghệ của tương lai!
Có thể bạn quan tâm >>>> Hướng dẫn chọn mua máy làm đá công nghiệp

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Việt Phát sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299