VIỆT PHÁT CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP

Máy lọc nước RO công nghiệp hệ thống lọc nước RO tinh khiết theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết rất cao, vì vậy cần sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và đa dạng công suất.

Video showroom hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp, lọc nước tinh khiết - Việt Phát:

Tìm hiểu về hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là hệ thống hoạt động theo công nghệ màng thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong cung cấp nước tinh khiết phục vụ cho sản xuất và ăn uống của con người.

Máy lọc nước RO công nghiệp được cấu thành từ nhiều linh kiện, thiết bị và quan trọng nhất chính là màng lọc RO, giúp loại bỏ đến 99% các tạp chất hòa tan, mang đến nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.

Máy lọc nước RO công nghiệp VPR-1200P

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp, lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết được sử dụng để xử lý nguồn nước giếng khoan, nước sông hồ, nước máy… đảm bảo nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT có thể uống trực tiếp, đóng bình đóng chai, nấu nướng, chế biến thực phẩm…

Ứng dụng của hệ thống RO vào rất nhiều mục đích khác nhau, với công suất đa dạng có thể được sử dụng để cấp nước cho trường học, tòa nhà, bệnh viện, bếp ăn, đặc biệt là các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, đá tinh khiết…

Sử dụng nguồn nước RO tinh khiết sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người, trong sản xuất giúp tăng chất lượng sản phẩm và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc…

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết VPR-1000I

Quy trình lọc nước RO tinh khiết

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp với quy trình 6 bước qua các thiết bị cấu thành hệ thống theo công nghệ tối ưu nhất, nguồn nước qua các tầng xử lý hiệu quả mang đến chất lượng sau lọc tốt nhất:

Bước 1: Lọc tổng, lọc thô để loại bỏ các tạp chất, cặn lắng…

Bước 2: Lõi lọc thô, loại bỏ các cặn bẩn nhỏ, mịn.

Bước 3: Cột lọc than hoạt tính, lọc các chất hữu cơ gây mùi hôi, màu đục có trong nước…

Bước 4: Làm mềm, giúp giảm độ cứng của nước.

Bước 5: Màng lọc RO thẩm thấu ngược giúp loại bỏ đến 99% các chất hòa tan, hữu cơ, cặn bẩn… mang đến nguồn nước tinh khiết.

Bước 6: Đèn UV, tối ưu tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus phát sinh sau quá trình nước đi qua hệ thống đường ống của hệ lọc nước.

Máy lọc nước RO công nghiệp VPR-600U

Việt Phát - Đơn vị uy tín cung cấp lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp chất lượng cao

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đang ngày càng tăng cao, việc sử dụng nguồn nước tinh khiết không chỉ để bảo vệ sức khỏe mà nó còn là cách để chúng ta bước đến cuộc sống văn minh, tiên tiến hơn.

Thấu hiểu được những điều này, công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát đã mang đến hệ thống lọc nước tinh khiết RO hiện đại, chất lượng cao.

Việt Phát là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống Máy lọc nước RO công nghiệp, hệ thống lọc nước RO tinh khiết phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cho đến nay công ty Việt Phát đã thi công, lắp đặt thành công nhiều dây chuyền hệ thống lọc nước RO tinh khiết cho nhiều đơn vị như: Khu đô thị cao cấp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, hộ kinh doanh...

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết da dạng công suất

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết da dạng công suất

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết, máy lọc nước RO công nghiệp của Việt Phát đều được ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với công suất đa dạng có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp, hệ thống lọc nước RO tinh khiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về phương án tài chính, công suất hệ thống dây chuyền lọc nước phù hợp với kế hoạch sử dụng và sản xuất kinh doanh của quý khách.

 Banner liên hệ lắp đặt hệ thống lọc nước RO


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger