MÁY LÀM ĐÁ VIÊN VIỆT PHÁT

Máy làm đá viên hay còn gọi là máy sản xuất đá viên công nghiệp đang dần trở thành một “cỗ máy” không thể thiếu tại các hộ kinh doanh đá viên tinh khiết, nhà hàng, quán cà phê, cơ sở chế biến thực phẩm… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn đá tinh khiết của con người. Chính vì vậy, Việt Phát đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy làm đá viên công nghiệp chất lượng theo công nghệ tiên tiến nhất.  

Video sản phẩm Máy làm đá viên Việt Phát - Sản phẩm hàng đầu Việt Nam:

Việt Phát sản xuất và lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp chất lượng cao

Công ty Việt Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy sản xuất đá viên tinh khiết với đa dạng các loại công suất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cùng với các chính sách bán hàng ưu đãi và bảo hành, bảo trì dài hạn.

Thời gian vừa qua, công ty đã cung cấp, lắp đặt thành công các hệ thống máy làm đá viên tinh khiết, máy sản xuất đá viên công nghiệp cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước. Đồng thời đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng về hiệu quả hoạt động, chất lượng thành phẩm đá, các tính năng và độ bền của máy làm đá viên Việt Phát.

Máy sản xuất đá viên Việt Phát chất lượng hàng đầu

Máy làm đá viên công nghiệp Việt Phát - Sản phẩm chất lượng - Đa dạng công suất

Hiện nay, sản phẩm máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt Phát vẫn luôn không ngừng được cải tiến và phát triển đa dạng về chủng loại, công suất như:

Với sự đa dạng về các sản phẩm máy đá Việt Phát – Công ty luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Lý do nên lựa chọn Máy làm đá viên Việt Phát

Máy làm đá viên Việt Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh cho các đơn vị và đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng đá sạch của con người. Việc lựa chọn máy đá Việt Phát sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Quy trình sản xuất đá viên chất lượng, từ nguồn nước tinh khiết đã qua quá trình lọc từ hệ thống lọc nước tính khiết RO và các thiết bị vệ sinh… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe con người.
 • Hệ thống máy đá viên Việt Phát được cấu tạo từ các thiết mới 100%, các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến… Tạo nên sản phẩm máy đá viên đạt chất lượng, hiệu quả hoạt động ổn định và độ bền cao.
 • Các thiết bị phụ trợ như gầu tải đá, tháp tản nhiệt, kho lạnh… giúp quá trình sản xuất và bảo quản đá tinh khiết hiệu quả.
 • Giúp người dùng luôn chủ động về nguồn cung cấp và số lượng đá viên đáp ứng cho nhu cầu sử dụng như tại các nhà hàng, quán bia, café… từ đó giúp tiết kiệm chi phí.
 • Quá trình vận hành máy đơn giản, nhiều tính năng tối ưu giúp tiết kiệm nhân công.

Máy làm đá viên Việt PhátMáy làm đá viên Việt Phát (8 tấn/24h, Ø 38) lắp đặt tại khách hàng Anh Tùng - Thanh Hóa

Đặc biệt, lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của Việt Phát là bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết hiện đại, đảm bảo chất lượng, đồng thời giá bán máy làm đá viên công nghiệp rất phải chăng và các chế độ phục vụ, chính sách bán hàng và sau bán hàng đều rất ưu đãi.

Công ty Việt Phát luôn đặt phương châm “uy tín – chất lượng” lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong mô hình kinh doanh vừa và nhỏ hay sản xuất công nghiệp cho quý khách hàng.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là máy sản xuất đá viên tinh khiết, chúng tôi cam kết:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Máy làm đá viên Việt Phát – Sản phẩm chất lượng – Thương hiệu uy tín, luôn đồng hành và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy sản xuất đá viên tinh khiết, máy làm đá viên công nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất:

Liên hệ Việt Phát


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger