Xây dựng kho lạnh của xưởng máy làm đá viên

Giá bán: 1.000đ1.000đ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
Bình luận
Như theo một chu kỳ đến mùa hè thì các nhà may san xuat đa vien lại phải làm việc hết công suất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. Những viên đá lạnh vào mùa hè chưa bao giờ hết cơn sốt. Đây chính là nguyên nhân mà lắp đặt, xây dựng kho lạnh của xưởng sản xuất đá viên là cực kỳ cần thiết và quan trọng nhằm bảo quản được nhiều khối đá, cung cấp đá khắp tỉnh thành trên cả nước.
Công ty Việt Phát muốn giới thiệu tới quý khách hàng kho lạnh bảo quản đá viên tinh khiết, loại kho lạnh phổ biến trong việc bảo quản  Đá Viên – Đá Cây – Đá Vảy.
- Kiểu cửa: 1 cửa đi
- Điện thế: 380/3/50
- Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
- Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 30 độ C.
 
kho lạnh xưởng sản xuất đá viên, kho lạnh
Chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông, phòng lạnh, máy kem, máy đá……. Có độ ẩm thấp theo mọi kích cỡ và yêu cầu cụ thể.
- Vỏ kho lạnh được làm bằng các tấm panel cách nhiệt hiện đại với tỷ trọng 40-42kg/m3 độ dày 10mm đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật đặt ra. 
– Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn
– Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane (PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock.
– Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.
– Dàn lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng).
– Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp như : Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm…
Việt Phát tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy làm đá viên, lắp đặt xây dựng kho lạnh uy tín, chất lượng,nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên được công ty nắm rất vững để có thể tư vấn cho khách một cách hiệu quả nhất vừa tiết kiệm cho khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng tránh lãng phí không cần thiết. Ngoài ra, thiết bị vật tư chúng tôi nhập khẩu ở những nước có công nghệ phát triển nhất thế giới như: Mỹ, Pháp, Thái Lan.....
Để được tư vấn xây dựng 1 kho lạnh nhằm bảo quản đá viên sau khi sản xuất bạn hãy liên hệ trược tiếp với trúng tôi qua hotline : 0932 333 299 . Để nhận được tư vấn về giá thành và kỹ thuật 1 cách chi tiết và chính xác nhất !
 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger