MÁY LỌC NƯỚC CÔNG SUẤT LỚN VIỆT PHÁT

Máy lọc nước công suất lớn là hệ thống xử lý các nguồn nước giếng khoan, nước mặt, nước ngầm… đảm bảo cho sử dụng sinh hoạt, sản xuất. Hiện nay, công nghệ lọc nước rất tiên tiến, các hệ thống máy lọc nước công nghiệp cũng rất đa dạng công suất, đảm bảo hiệu quả sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu.

Video Lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công suất lớn Việt Phát - Thương hiệu hàng đầu:

Vì sao cần sử dụng máy lọc nước công suất lớn?

Các nguồn nước trong tự nhiên thường có các tạp chất, kim loại nặng hay mùi hôi tanh…  Hoặc ngay cả với nguồn nước máy chưa được xử lý triệt để nếu sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả, độ bền thiết bị và sức khỏe con người.

Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp với hệ thống lọc nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước giếng khoan, máy lọc nước công suất lớn… là nhu cầu vô cùng cần thiết cho các đơn vị.

Với các hệ thống lọc nước công nghiệp có quy trình xử lý khép kín theo công nghệ tiên tiến nhất, trải qua các tầng lọc đảm bảo sẽ loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng… mang đến nguồn nước sinh hoạt, sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn QCVN 01 hoặc 02 của BYT.

Cấu hình hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp, lọc nước sinh hoạt có cấu hình gồm các thiết bị như cột lọc, vật liệu lọc, van điều khiển… Mỗi thiết bị sẽ thực hiện một nhiệm vụ trong quy trình xử lý nước theo công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN, TCVN.

- Cột lọc: Lớp vỏ các cột lọc nước làm từ inox hoặc các sợi composite đảm bảo theo tiêu chuẩn và có độ bền cao dù ở môi trường khắc nghiệt.

- Vật liệu lọc nước: Bên trong các cột lọc sẽ được đổ các vật liệu xử lý, là các hạt chuyên dụng như:

+ Cát thạch anh, sỏi lọc thô;

+ Cát mangan giúp xử lý nguồn nước có cặn đen, nhiễm mangan;

+ Than hoạt tính giúp khử mùi hôi tanh, mùi hữu cơ có trong nước;

+ Hạt trao đổi ion Cation giúp khử các kim loại nặng như canxi, magie…

+ Hạt Birm xử lý nguồn nước nhiễm sắt, phèn…

Máy lọc nước công suất lớn của Việt Phát là sự lựa chọn hàng đầu

Công ty Việt phát chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp cho các khu đô thị, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chuỗi nhà hàng, lọc nước cho khu du lịch... đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Sớm nhận thấy tình hình về nguồn nước sinh hoạt, sản xuất cho con người tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học... không đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng cho sinh hoạt theo Quy chuẩn Quốc gia.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống máy lọc nước công suất lớn, máy lọc nước công suất lớn... Chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Công ty Việt Phát luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện các hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất, áp dụng các công nghệ lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan mới và đảm bảo nhất. Nhằm mang đến những công trình có giá trị tốt nhất, vì sức khỏe và cuộc sống của con người.

Sản phẩm máy lọc nước công suất lớn đạt chứng nhận chất lượng

 Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước công suất lớn Việt Phát 

- Đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt, sản xuất cho theo nhu cầu với đa dạng công suất từ 5m3/h trở lên đến - 5000m3/ngày.

- Thiết bị lọc bằng áp lực cho nên có thể đặt hệ thống ở bất cứ vị trí nào khách hàng mong muốn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành và vệ sinh thiết bị.

- Với van 3 cửa tự động sục rửa, vận hành đơn giản, dễ dàng chỉ với 1 lần gạt tay.

- Các thiết bị cấu thành hệ thống được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có độ bền cao.

- Hệ thống lọc nước sinh hoạt được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, linh hoạt tại nhiều không gian lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

- Giá thành hệ thống máy lọc nước công suất lớn hợp lý, tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

- Các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

Cam kết về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước suất lớn Việt Phát

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao, chính hãng -  bảo trì bảo hành dài hạn - phạm vi thi công trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt, xử lý nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công suất lớn... hãy liên hệ ngay: 

Banner liên hệ lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt

 

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger