VIỆT PHÁT – THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIỆT PHÁT là đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phát triển các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật cao trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải công nghệ môi trường và chế tạo cơ khí, gia công bồn bể công nghiệp.

Sản phẩm của Việt Phát được quản lý theo tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chất lượng của sản phẩm được quản lý chặt chẽ, hiệu quả ngay từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, nhập vật tư, sản xuất, KCS cho đến khi thi công, chuyển giao công nghệ và hậu mãi bảo hành.

Trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Việt Phát luôn nỗ lực không ngừng nhằm góp một phần nhỏ vào xu thế phát triển công nghiệp xanh của đất nước, mang tới cho khách hàng những giá trị lâu dài qua các công trình xử lý nước chất lượng, bền vững và hiệu quả với giá cả hợp lý nhất.

Việt Phát đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, thương hiệu Việt Phát luôn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và đang ngày càng vươn cao, vươn xa hơn.

Video Việt Phát - Thương Hiệu lọc nước hàng đầu:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT - KINH DOANH

Lĩnh vực chủ lực tạo nên tên tuổi và tiềm lực của Việt Phát ngày nay bao gồm:

 1. Lọc nước công nghiệp,
 2. Lọc nước tinh khiết RO;
 3. Lọc nước siêu tinh khiết (EDI, DI, Mixbed);
 4. Lọc nước tổng sinh hoạt
 5. Xử lý nước thải;
 6. Xử lý khí thải;

Sản phẩm của Việt Phát luôn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết; Nhà máy xử lý cấp nước sinh hoạt; Nhà máy sản xuất dược hóa mỹ phẩm; Nhà máy linh kiện điện tử; Nhà máy công nghiệp thực phẩm; Nhà máy công nghiệp xi mạ quy mô lớn…

Ngoài ra, Công ty đã phát triển nghiên cứu và sản xuất lĩnh vực cơ khí chế tạo công nghiệp với nhiều dòng sản phẩm chất lượng như:

 • Máy làm đá viên công nghiệp;
 • Máy sao các loại dược phẩm, nông sản, chè;
 • Tháp nước công nghiệp;
 • Bồn bể lọc nước công nghiệp
 • Bồn vi sinh
 • Gia công chế tạo 100% các thiết bị cơ khí, thiết bị ngành xử lý nước và môi trường.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIN CẬY CỦA VIỆT PHÁT

VIỆT PHÁT trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn quy mô mang tầm quốc gia và quốc tế như: Tập đoàn Hòa Phát, Hyundai – Thành Công, Honda Việt Nam, Sam Sung Việt Nam, Dược CVI Pharma, Dược Thepharco, Dược Vetvaco, Tập đoàn Viettel, Bộ quốc phòng Việt Nam…

VIỆT PHÁT luôn hợp tác và đồng hành cũng nhiều đơn vị khoa học công nghệ đầu ngành như Trung tâm công nghệ môi trường thuộc Viện công nghệ môi trường, Viện Hoá Học Việt Nam, Trung tâm Y tế Dự phòng thành phố Hà Nội, Viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia, Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, cùng các đối tác, nhà sản xuất, cung ứng hàng hoá linh phụ kiện khác trong và ngoài nước…

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  

CAM KẾT CỦA VIỆT PHÁT

Công ty Việt Phát luôn đặt phương châm “uy tín – chất lượng” lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong mô hình kinh doanh vừa và nhỏ hay sản xuất công nghiệp cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu với mẫu mã đa dạng, máy móc hiện đại, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

VIỆT PHÁT luôn mong muốn được đồng hành và góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng, Quý đối tác tin cậy của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể về các sản phẩm - dịch vụ của Việt Phát, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

* Hotline: 0932.333.299 – 0986 924 889

* Email: Congnghevietphat@gmail.com

 


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger