VIỆT PHÁT CUNG CẤP HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất do công ty Việt Phát tư vấn, cung cấp và lắp đặt là hệ thống đảm bảo về chất lượng, ứng dụng công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt tiên tiến, hiện đại và cho kết quả tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy và công nghệ môi trường, Việt Phát đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, sự uy tín, mang đến cho quý khách hàng các hệ thống lọc khử khoáng EDI, hệ thống lọc nước, xử lý nước thải... đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sản phẩm của Việt Phát đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Sản phẩm của Việt Phát đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Đặc tính nguồn nước thải cần áp dụng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt là loại nước được thải ra từ quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người từ các khu đô thị, doanh nghiệp, bệnh viên, trường học, trang trại... Với loại nước thải này thường có nhiều tạp chất nên công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là công nghệ vi sinh.

Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ vi sinh là sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, nó giúp lượng nước sau khi xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn, quy chuẩn Quốc gia về xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất.

Tuy nhiên, trong quy trình xử lý nước thải, giữa mỗi lĩnh vực sẽ có đặc tính nguồn nước thải khác nhau và cần lắp đặt hệ thống xử lý phù hợp cho từng loại như: Xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải dệt nhuộm...

Sơ đồ quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

Sơ đồ quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

Giới thiệu hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất của Việt Phát

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất bằng vi sinh là một trong những thế mạnh của công ty Việt Phát. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hệ thống đạt chất lượng, các thiết bị tiên tiến được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và một số được nhập khẩu từ các nước hàng đầu.

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong xử lý nước thải, đảm bảo sẽ lắp đặt công trình hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt hiệu quả cao nhất, quy trình xử lý nước thải sinh hoạt tự động, tối ưu nhất.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là hệ thống công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng gần 1ha có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất:

 banner-lien-he


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger