HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP VIỆT PHÁT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Hệ thống xử lý nước cấp là hệ thống lọc nước giếng khoan, nước mặt, nước ngầm… đảm bảo cho sử dụng sinh hoạt, sản xuất. Hiện nay, công nghệ lọc nước rất tiên tiến, các hệ thống máy lọc nước công nghiệp cũng rất đa dạng công suất, đảm bảo hiệu quả sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu.

Hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt tại bệnh viện

Vì sao cần xử lý nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất?

Các nguồn nước trong tự nhiên thường có các tạp chất, kim loại nặng hay mùi hôi tanh…  Hoặc ngay cả với nguồn nước máy chưa được xử lý triệt để nếu sử dụng cho sinh hoạt, sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả, độ bền thiết bị và sức khỏe con người.

Vì vậy, việc sử dụng hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống lọc nước giếng khoan, máy lọc nước công suất lớn… là nhu cầu vô cùng cần thiết cho các đơn vị.

Với các hệ thống lọc nước công nghiệp, lọc nước cấp có quy trình xử lý khép kín theo công nghệ tiên tiến nhất, trải qua các tầng lọc đảm bảo sẽ loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng… mang đến nguồn nước sinh hoạt, sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn QCVN 01 hoặc 02 của BYT.

Video Review Hệ thống xử lý nước cấp, lọc nước sinh hoạt Việt Phát cung cấp:

Cấu hình hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước cấp, lọc nước cấp sinh hoạt có cấu hình gồm các thiết bị như cột lọc, vật liệu lọc, van điều khiển… Mỗi thiết bị sẽ thực hiện một nhiệm vụ trong quy trình xử lý nước theo công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN, TCVN.

- Cột lọc: Lớp vỏ các cột lọc nước làm từ inox hoặc các sợi composite đảm bảo theo tiêu chuẩn và có độ bền cao dù ở môi trường khắc nghiệt.

- Vật liệu lọc nước: Bên trong các cột lọc sẽ được đổ các vật liệu xử lý, là các hạt chuyên dụng như:

+ Cát thạch anh, sỏi lọc thô;

+ Cát mangan giúp xử lý nguồn nước có cặn đen, nhiễm mangan;

+ Than hoạt tính giúp khử mùi hôi tanh, mùi hữu cơ có trong nước;

+ Hạt trao đổi ion Cation giúp khử các kim loại nặng như canxi, magie…

+ Hạt Birm xử lý nguồn nước nhiễm sắt, phèn…

Trạm xử lý nước cấp cấp cho doanh trại quân đội

Hệ thống lọc nước cấp của Việt Phát là sự lựa chọn hàng đầu

Công ty Việt phát chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước cấp sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp cho các khu đô thị, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chuỗi nhà hàng, lọc nước cho khu du lịch... đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Sớm nhận thấy tình hình về nguồn nước sinh hoạt, sản xuất cho con người tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học... không đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng cho sinh hoạt theo Quy chuẩn Quốc gia.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp, máy lọc nước công nghiệp... Chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Sản phẩm của Việt Phát đạt chứng nhận chất lượng

 Công ty Việt Phát luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện các hệ thống xử lý nước cấp cho sinh hoạt, sản xuất, áp dụng các công nghệ lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan mới và đảm bảo nhất. Nhằm mang đến những công trình có giá trị tốt nhất, vì sức khỏe và cuộc sống của con người.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước cấp Việt Phát 

- Đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt, sản xuất cho theo nhu cầu với đa dạng công suất từ 5m3/h trở lên đến - 5000m3/ngày.

- Thiết bị lọc bằng áp lực cho nên có thể đặt hệ thống ở bất cứ vị trí nào khách hàng mong muốn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vận hành và vệ sinh thiết bị.

- Với van 3 cửa tự động sục rửa, vận hành đơn giản, dễ dàng chỉ với 1 lần gạt tay.

- Các thiết bị cấu thành hệ thống xử lý nước cấp được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có độ bền cao.

- Hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, linh hoạt tại nhiều không gian lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng.

- Giá thành máy lọc nước công nghiệp, lọc nước cấp hợp lý, tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

- Các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

Hệ thống lọc nước cấp cho trang trại chăn nuôi

Cam kết về sản phẩm xử lý nước cấp, lọc nước cấp Việt Phát

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 1ha có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm máy lọc nước cấp, xử lý nước cấp chất lượng cao, chính hãng -  bảo trì bảo hành dài hạn - phạm vi thi công trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước cấp sản xuất, lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước công nghiệp, sản xuất... hãy liên hệ ngay: 

Banner liên hệ lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt

 

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger