GIA CÔNG BỒN BỂ LỌC NƯỚC THEO YÊU CẦU - GIÁ CẠNH TRANH

Việt Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, Gia công bồn bể, thiết bị cơ khí cho ngành lọc nước là thế mạnh của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh và chính sách bán hàng, bảo hành tốt nhất thị trường.

Gia công bồn bể theo yêu cầu, đa dạng ngành nghề

Các sản phẩm gia công bồn bể công nghiệp theo yêu cầu

Các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực gia công bồn bể bao gồm:

  • Chế tạo bồn nước công nghiệp
  • Sản xuất bồn áp lực đa tầng,
  • Bồn lọc tự rửa xi phông
  • Bồn inox vi sinh công nghệ cao trong lĩnh vực xi mạ, dược phẩm
  • Các ngành công nghiệp khác….

Sản phẩm bồn công nghiệp được chế tạo từ đa dạng các loại chất liệu như thép, inox 304, 316, 201… Tùy theo đặc điểm công trình, ứng dụng của sản phẩm, ngành nghề… chúng tôi sẽ tư vấn, lên bản vẽ chi tiết và tối ưu nhu cầu của khách hàng với chi phí đầu tư tốt nhất.

Sản phẩm gia công bồn bể công nghiệp Việt Phát

Thế mạnh chế tạo gia công bồn bể công nghiệp

Với nhà xưởng quy mô, chúng tôi cam kết sản xuất, gia công bồn bể, các sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn của ngành gia công cơ khí.

Nhà máy gia công chế tạo bồn bể công nghiệp quy mô

Cùng dây chuyền máy móc, công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao.

Đội ngũ kỹ sư, thiết kế của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, sẽ tư vấn và lên bản vẽ chi tiết theo yêu cầu thực tế và tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ công nhân tận tâm, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sản xuất theo tiến độ, mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, các sản phẩm của Việt Phát không chỉ đáp ứng các yêu cầu của ngành gia công cơ khí cơ bản, mà còn đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật của ngành lọc nước.

Chính sách bán hàng cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

Hãy liên hệ với Việt Phát để được tư vấn về xử lý nước và gia công chế tạo các thiết bị cơ khí của ngành lọc nước.

Hotline 0932 333 299 – 0986 924 889


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger