Bồn bể xử lý hóa chất

Giá bán: Liên hệ

Thương hiệu : Việt Phát

Chất liệu: Inox, Thép sơn tĩnh điện...

Công dụng: bồn bể lọc nước công nghiệp, xử lý nước, hóa chất...

Kích thước: Đa dạng theo yêu cầu

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Bồn bể xử lý hoá chất

Bồn bể xử lý hóa chất là một loại thiết bị công nghiệp được sử dụng để lưu trữ và xử lý các loại hóa chất trong quá trình sản xuất, chế biến, hoặc các quy trình công nghiệp khác. 

Bồn bể xử lý hoá chất

Đặc điểm của bồn bể xử lý hóa chất

Kích thước và kiểu dáng của bồn bể xử lý hóa chất đa dạng, thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể và yêu cầu công nghệ của từng khách hàng.

Bồn bể xử lý hóa chất có nhiều kiểu dáng trong đó hình trụ đứng là hình dạng thông dụng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực bồn chứa hóa chất, bồn khuấy trộn hóa chất, bồn xử lý hóa chất. Ngoài ra còn kiểu hình trụ nằm, hình bầu dục,...

Nhiệt độ sử dụng của bồn bể xử lý hóa chất: thuộc vào dung môi hóa chất của từng loại.

Những kích thước và kiểu dáng trên chỉ là một số ví dụ tham khảo. Trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian vận hành, dung tích lưu trữ và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng dự án.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể, các loại bồn chứa hóa chất có thể được thiết kế theo yêu cầu và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia và quốc tế để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bồn bể xử lý hóa chất bồn chứa hóa chất, bồn chứa hóa chất công nghiệp được gia công bằng chất liệu bằng thép Inox, thép không gỉ.

Xưởng gia công bồn bể xử lý hoá chất

Tại sao nên chọn bồn xử lý nước công nghiệp của Việt Phát

Việt Phát chuyên gia công, lắp đặt bồn bể xử lý hóa chất đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Việt Phát với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giá cả đảm bảo cạnh tranh, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời,hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng, Việt Phát sẽ là đối tác tin cậy cho bạn.

Nguồn nguyên liệu gia công bồn xử lý nước công nghiệp chất lượng cao: Việt Phát sử dụng đa dạng chất liệu chế tạo như inox SUS 304, SUS 316, thép Q235, SS400 nhập khẩu từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc,… đảm bảo khả năng chịu lực, phù hợp với mọi môi trường chất lỏng.

Đa dạng kích thước: Việt Phát cung cấp nhiều tùy chọn kích thước phục vụ đa dạng nhu cầu lưu trữ và xử lý chất lỏng của mọi khách hàng.

Xưởng gia công bồn bể xử lý hoá chất

Để tham khảo về các sản phẩm của Việt Phát, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Và Công Nghệ Môi Trường Việt Phát:

Địa chỉ: Lễ Khê – Xuân Sơn – Sơn Tây – Hà Nội

Hotline: 0932 333 299 – 0986 924 889

Email: xulynuocvietphat@gmail.com

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger