VIỆT PHÁT CŨNG CẤP HỆ THỐNG THÁP NƯỚC CÔNG NGHIỆP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Tháp nước công nghiệp hay còn gọi là thủy đài, là một trong những hệ thống thiết bị do công ty Việt Phát cung cấp, lắp đặt trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết vì khách hàng để mang đến những công trình, hệ thống tiên tiến, chất lượng nhất.

Tháp nước công nghiệp/ thủy đài chính là một bồn chứa nước được đặt trên cao với mục đích là dùng để chứa và dự trữ nước, đồng thời tháp nước này sẽ giúp dự trữ thế năng lớn sau khi bơm lên và chuyển hóa thành động năng của nước khi cần.

Tháp nước thường được dùng rất nhiều để chứa nước tại các thành phố lớn, nhất là vào mùa hè tại các vùng thiếu nước. Đồng thời, hiện nay tại các khu công nghiệp vừa và lớn cũng chú trọng xây dựng hệ thống tháp nước công nghiệp để dự trữ nước để chuyển đổi thành động năng của nước phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt...

Việt Phát – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt tháp nước công nghiệp

Hệ thống tháp nước công nghiệp do công ty Việt Phát cung cấp, lắp đặt là một trong những hệ thống tiên tiến, đảm bảo chất lượng. Trong những năm qua, Việt Phát đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thủy đài, xử lý nước cho nhiều doanh nghệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Chính nhờ sự thành công từ các công trình của các tập đoàn lớn, mà Việt Phát đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp khác. Cũng chính vì vậy, công ty Việt Phát lắp đặt tháp nước công nghiệp/thủy đài đã dần trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu.

Lý do quý khách hành nên lựa chọn công ty Việt Phát

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống lắp đặt thủy đài hiện đại, đảm bảo chất lượng... Công ty Việt Phát luôn đảm bảo hoàn thành công trình trong thời gian ngắn, hệ thống đi vào sử dụng đạt hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu trong sản xuất công nghiệp.

Đặc biệt, công ty luôn đặt phương châm “uy tín – chất lượng” lên hàng đầu, luôn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm, công trình tháp nước công nghiệp hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là hệ thống tháp nước công nghiệp/ thủy đài, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống tháp nước công nghiệp/thủy đài, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất:

banner-lien-he-lap-dat-thap-nuoc-cong-nghiep


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger