Tháp nước công nghiệp 40m3 tại KCN Quang Châu Bắc Giang

Giá bán: 1.000đ1.000đ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Tháp nước công nghiệp 40m3 tại KCN Quang Châu Bắc Giang
Công ty TNHH thức ăn chăn nuôi Newhope VN được biết đến là một Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài là thành viên của Tập đoàn Newhope- Một tập đoàn lớn nhất Trung Quốc về lĩnh vực nông nghiệp. Tại Việt Nam Newhope đã triển khai các dự án xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao tại khắp các khu công công nghiệp trọng điểm của nước ta. Đặc biệt tại Bắc Giang Newhope đã đặt một nhà máy chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc,gia cầm,thủy sản với công suất 240.000tấn/năm, vốn đầu tư lên đến 8.000.000 USD.


Là một trong những tập đoàn lớn lại là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài vì vậy Newhope VN luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm.Không những thế còn không ngừng gia tăng giá trị cho các cán bộ công nhân viên nhà máy.
Với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động, chuyên biệt đòi hỏi việc sử dụng nước cho khâu sản xuất là liên tục,không gián đoạn vì vậy công ty Newhope VN đã tiến hành đầu tư hệ thống tháp nước công nghiệp(thủy đài) để phục vụ cho sản xuất.
Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước,lắp đặt thủy đài cho các nhà máy,Đã từng hợp tác với các tập đoàn lớn như Thành Công, Hòa Phát,Honda…vì vậy Công ty Việt Phát đã nhận được sự tin tưởng hợp tác từ phía công ty Newhope VN.
Đặc điểm của Newhope VN là gồm 3 hệ thống dây chuyền được đặt riêng biệt tại các xưởng khác nhau vì vậy Thủy đài được lắp đặt tại vị trí trung tâm nhất làm sao để việc đưa nước đến nơi sử dụng được thuận lợi nhất.


Tháp nước được thiết kế với thể tích chứa nước 40m3, cao 22m.Vật liệu được làm bằng thép CT3 dày (16,8,6,4)mm, Là loại thép cacbon có hàm lượng cacbon vào khoảng 0.14-0.22% thép CT3 được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chế tạo khuôn mẫu,bồn bể chứa, các kết cấu xây dựng do thép CT3 có tính hàn được không giới hạn, không nhạy cảm với độ nhạy điểm trắng và không có khuynh hướng giòn theo thời gian sử dụng.
Tháp nước được thiết kế có thang leo bên trong, bên trong tháp nước được sơn 1 lớp lót và một lớp phủ giúp bề mặt bên trong được đảm bảo chất lượng chống bị gỉ sét,bào mòn.Bên ngoài tháp được sơn 3 lớp và vẽ logo trang trí theo yêu cầu của NewhopeVN.


Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp công ty Việt Phát hoàn thành Tháp nước cho công ty Newhope trong thời gian ngắn,nhanh chóng đưa vào sử dụng tạo hiệu quả cao trong sản xuất của công ty.Với phương châm “ uy tín - chất lượng” luôn được đặt lên hàng đầu Công ty Việt Phát đã và sẽ ngày càng nâng cao, cải tiến kỹ thuật để tạo nên những sản phẩm, công trình đạt hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger