danh mục sản phẩm

VIỆT PHÁT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN CÔNG NGHIỆP

Máy sản xuất đá viên sạch đang dần trở thành một “cỗ máy” không thể thiếu tại các hộ kinh doanh đá sạch, quán cà phê, trà sữa...  và công ty Việt Phát chính là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các máy sản xuất đá viên tinh khiết này.

Máy đá viên công nghiệp Việt Phát

Máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt Phát - Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Đơn vị uy tin cung cấp máy sản xuất đá viên chất lượng cao – Công ty Việt Phát

Việt Phát là một công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị máy và công nghệ môi trường. Và máy sản xuất đá viên là một trong những lĩnh vực mà công ty đầu tư phát triển.

Thời gian vừa qua, công ty đã cung cấp, lắp đặt nhiều hệ thống máy làm đá viên sạch, máy làm đá viên tinh khiết cho nhiều đơn vị. Các dòng máy làm đá viên đa dạng về công suất như: Máy sản sản xuất đá viên mini, máy sản xuất đá viên 1 tấn, 2 tấn, hay máy sản xuất đá viên công nghiệp 25 tấn, 30 tấn... với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Video sản phẩm Máy sản xuất đá viên Việt Phát - Sản phẩm hàng đầu Việt Nam:

Lý do quý khách hàng nên lựa chọn máy sản xuất đá viên của công ty Việt Phát

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống  máy sản xuất đá viên tinh khiết hiện đại, đảm bảo chất lượng, đồng thời giá máy sản xuất đá viên đều rất phải chăng... Công ty Việt Phát luôn đảm bảo cung cấp máy sản xuất đá viên đa dạng các chủng loại sử dụng đạt hiệu quả cao.

Việt Phát đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Sản phẩm của Việt Phát đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Đặc biệt, công ty luôn đặt phương châm “uy tín – chất lượng” lên hàng đầu, luôn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong mô hình vừa và nhỏ hay sản xuất công nghiệp cho quý khách hàng.

Để quý khách hàng yên tâm tin dùng các sản phẩm của Công ty Việt Phát, đặc biệt là máy sản xuất đá viên sạch, chúng tôi cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy sản xuất đá viên tinh khiết, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tối ưu nhất:

Liên hệ Việt Phát

Một số sản phẩm máy sản xuất đá viên do công ty Việt Phát cung cấp và lắp đặt: 


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299