Liên hệ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt Phát thế nào ?

Xin chào Việt Phát. Tôi đang có ý định đầu tư một hệ thống lọc nước công suất lớn để sản xuất nước tinh khiết bán ra thị trường nhưng không biết liên hệ với công ty thế nào, giá thành ra sao? Nhờ các bạn tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (anh Thành - Nghệ An)
Trả lời :
Chào anh Thành! Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của Việt Phát. Câu hỏi của anh gửi đến công ty chúng tôi đã gặp phổ biến, hàng ngày có tới trên 10 cuộc điện thoại liên hệ tới bộ phận kinh doanh của chúng tôi hỏi về điều tương tự. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối lắp đặt dây chuyền lọc nước, Việt Phát hoàn toàn thấu hiểu tâm lý khách hàng khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mới cần nghiên cứu và đầu tư đúng hướng đem lại hiệu quả cao nhất.
Cũng như với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì lựa chọn đối tác là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cả đến quá trình sản xuất vì nó ảnh hưởng đến chất lượng máy móc, chi phí đầu vào ngành sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai cũng vậy. Lựa chọn nhà cung cấp là một trong quyết định đem lại sự thành công từ bước khởi đầu. Chính vì thế bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu đã được khẳng định, chất lượng sản phẩm tốt, hiện đại và quan trọng nhất là giá cả phải hợp lý. Việt Phát là một trong những là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, năng lưc chuyên môn được khách hàng khắp toàn quốc tín nhiệm và tin dùng suốt nhiều năm qua. Đến với chúng tôi để tư vấn  cách xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, công suất phù hợp với sức mua của thị trường, tư vấn thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm của bạn, hướng dẫn bạn các thủ tục, giấy tờ đầy đủ đúng quy định của nhà nước.
Khi hợp tác với Việt Phát, không phải với vài ba cuộc điện thoại mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hết các quy trình, thủ tục cần thiết để đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn. Ngay cả giá thành báo với khách hàng, Việt Phát cũng chỉ đưa ra một khoảng giá nhất định. Vì muốn xây dựng hệ thống này, bao gồm rất nhiều các chi phí khác nhau cộng lại. Do không nói rõ khu vực bạn ở, nên có những cách để bạn liên hệ với Việt Phát như sau.
1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội
- Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi cụ thể xem trực tiếp kiểu dáng máy móc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lấy mẫu nước để phân tích khi biết kết quả mới có báo giá máy phù hợp. Nhờ vào kết quả phân tích mẫu nước, chúng tôi biết được nước nhà bạn có đặc điểm ra sao, bị nhiễm chất gì từ đó lựa chọn vật liệu lọc xử lý triệt để nhất.
- Ngoài ra, trong quá trình trao đổi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn công suất máy phù hợp dựa vào thị trường mà bạn đang muốn kinh doanh.
Cứ thử hình dung xem, bạn đang hướng đến một thị trường tiềm năng, nhưng nếu không tìm hiểu cụ thể, nhà cung cấp sẽ tư vấn hệ thống có công suất quá thấp, khiến bạn không thể mở rộng kinh doanh và không đáp ứng nhu cầu thị trường, bạn bị mất đi một lượng khách đáng kể. Mà trong kinh doanh, mất đi khách hàng chính là mất đi lợi nhuận. Mặt khác nếu thị trường của bạn vừa phải, mà nhà cung cấp vì lợi ích ban đầu, lại tư vấn cho bạn những hệ thống có công suất quá lớn để tăng giá thành, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ tăng lên so với dự toán ban đầu.
Đó chính là lý do Việt Phát khuyên quý khách tới trực tiếp công ty để có được sự phục vụ nhiệt tình, hoàn hảo nhất. Được tư vấn cụ thể, được mắt thấy tai nghe, được chiêm ngưỡng từng dây chuyền lọc nước. Và hơn thế nữa, Việt Phát sẵn sàng đưa bạn đi tham quan các công trình, các hệ thống mà chúng tôi thực hiện tại nhiều cơ sở sản xuất, trực tiếp nói chuyện, tham khảo và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.
2. Nếu khách hàng ở miền Trung và miền Nam
- Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, email ... chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn từ những vấn đề nhỏ nhất như các thủ tục giấy tờ, xét nghiệm mẫu nước cho đến xây dựng nhà xưởng, vận chuyển, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh.. Sau khi bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào Việt Phát, chúng tôi cùng bạn ký kết một bản hợp đồng với những điều khoản mà hai bên qua quá trình thỏa thuận đã đi đến thống nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hi vọng có thể gặp quý khách trực tiếp tại văn phòng Việt Phát trao đổi và nhanh chóng xúc tiến việc xây dựng, lắp đặt dây chuyền lọc nước, hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn tại nơi bạn ở. Nếu ở những tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung hoặc miền Nam, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Liên hệ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt Phát thế nào ?

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
mess