Lọc nước công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão bên cạnh những tiện ích thì con người lại gặp không ít khó khăn. Và đặc biệt là vấn đề nước sạch sinh hoạt luôn được mọi gia đình quan tâm vì nước sạch không thể thiếu trong mỗi gia đình trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế máy lọc nước công nghiệp sinh hoạt ngày càng được sử dụng nhiều hơn, phổ biến hơn đến mức quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều mặt hàng hệ thống lọc nước khác nhau. Người tiêu dùng dễ bị choáng ngợp và không biết sử dụng dòng máy nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khái quát cho các bạn thiết bị lọc nước RO công nghiệp tốt nhất hiện nay:
Lọc nước RO là máy lọc nước được trang bị màng RO để lọc nước tinh khiết. Màng RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược được sản xuất từ chất liệu Polyamit. Với ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác đó là khả năng lọc triệt để không phân biệt chất lượng nguồn nước đầu vào. Cho dù nước đầu vào có thế nào thì khi qua dây chuyền lọc nước chứa màng lọc RO thì sản phẩm nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Chương trình đầu tiên được sử dụng công nghệ này là lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Mĩ.

sử dụng nước tinh khiết

 
Công nghệ ngày một đi lên nên công nghệ RO đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống hàng ngày, đi vào sản xuất như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…
Nguồn nước được lọc qua màng lọc RO cho độ tinh khiết cao có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun nầu. Màng RO sản xuất tại mỹ cam kết chính hãng máy lọc nước công nghệ RO.
Thành phần các lõi Máy lọc nước RO như sau:
Lõi lọc thứ 1: loại bỏ các cáu cặn và tạp chất có kich thước lớn hơn 5 micron.
Lõi lọc thứ 2: lõi này là hấp thụ các tạp chất như khử mùi clo và các chất hữu cơ hòa tan.
Lõi lọc thứ 3: Lõi lọc resin có khả năng làm mềm nước, khử các kim loại nặng hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 4: Màng lọc membrane với những lỗ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, các kim loại hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 5: lõi này là khử mùi clo lần cuối và làm ngọt nước
 

sơ đồ cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết

 
Ngày nay, để nâng cao chất lượng nguồn nước máy lọc nước RO còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung giúp nguồn nước không những sạch mà còn tạo khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Phòng tránh tối đa các bệnh do nguồn nước gây ra một cách triệt để nhất.
Khi chọn mua máy lọc nước RO quý khách nên chọn dòng máy có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành tốt, giá cả hợp lý. Để được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Lọc nước công nghiệp tốt nhất hiện nay

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299