Sửa chữa dây chuyền lọc nước tinh khiết giá rẻ - 0932 333 299

Hiện nay khi thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng thì nhu cầu sử dụng nước sạch lại càng tăng cao hơn bao giờ hết. Chính vì thế lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai trong những năm gần đây rất phát triển. Nó vừa giúp cho nhiều hộ gia đình làm giàu nhanh chóng, vừa phục vụ và cung cấp nước sạch cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, lắp đặt và vận hành hệ thống dây chuyền này không phải đơn giản như chúng ta vốn nghĩ, đặc biệt là chúng ta cần phải chú ý đến thời gian thay thế vật liệu lọc của hệ thống, các chi tiết, máy móc khác… những chi tiết này nó quyết định đến chất lượng đầu ra của nguồn nước. 
Tự hào là công ty đi đầu trên cả nước trong lĩnh vực thiết bị lọc nước chúng tôi đem đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa dây chuyền lọc nước tinh khiết bao gồm các dịch vụ như:
-  Nhân thay thế vật liệu lọc định kỳ
-  Rửa màng RO
-  Hoàn nguyên
-  Kiểm tra – nâng cao chất lượng nước thành phẩm
-  Cung cấp thiết bị vật tư lõi lọc thay thế chính hãng: Than hoạt tính, than tre Việt nam, hạt làm mềm Cation hay máy bơm cao áp....
 

1. Thay thế vật liệu lọc nước
Bất kỳ vật liệu nào cũng có tuổi thọ nhất định. Để dây chuyền lọc nước tinh khiết hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ thì phải thay vật liệu lọc nước thường xuyên theo định kỳ. Tuỳ theo nước đầu nguồn tốt hay xấu có nhiễm nhiều kim loại hay không mà bạn có thể cân nhắc thời gian thay vật liệu sớm hơn so với tuổi thọ nhà sản xuất cung cấp.
Ví dụ như những dấu hiệu sau:
- Nếu mức tiêu thụ của dàn đạt từ 100-300 bình 19,81 kg/ngày thì sau 2 năm bạn nên thay hạt lọc
- Nếu mức tiêu thụ của dàn đạt trên 300 bình/ngày thì sau 1 năm bạn nên thay hạt lọc.
2. Thay thế màng RO
Màng Lọc RO Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Từ Mỹ Giá Đại Lý
 
Khi có dấu hiệu sau thì bạn nên thay thế màng RO cho máy lọc nước công nghiệp ngay lập tức:
- Nước thành phẩm sau lọc nhỏ hơn rất nhiều so với công suất nước của dàn ban đầu.
- Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.
- TDS > 10
- Theo tuổi thọ của màng R.O (bao gồm cả màng R.O công nghiệp và nhập khẩu): thời gian thay màng này, phụ thuộc rất lớn vào nguồn nước đầu vào, nước nhiễm nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng R.O sẽ sớm hơn.
- Màng RO bị tắc
Nếu dây chuyền lọc nước đóng bình của quý khách đang gặp bất cứ vấn đề nào hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0932 333 299 để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp nhé! 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Sửa chữa dây chuyền lọc nước tinh khiết giá rẻ - 0932 333 299

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
mess