Hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, biệt thự - 0932 333 299

Hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, biệt thự là hệ thống lọc nước từ đầu nguồn giúp thanh lọc cho nguồn nước cấp cho tòa nhà, biệt thự, khách sạn hoặc khu dân cư đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày cho người dân. Công ty Việt Phát chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước cho tòa nhà lớn, với nhiều năm trong nghề và nhiều dự án lớn đã được các chủ đầu tư trên cả nước tín nghiệm và lựa chọn.
 

 
Vì sao cần sử dụng hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, biệt thự?
Nguồn nước máy hiện nay, trước khi ra tời vòi đã phải chảy qua một hệ thống ống nhựa. Chính vì vậy, nước sẽ ẩn chứa nguy cơ bị nhiễm kim loại nặng độc hại, các loại mùi (Clo, Sulphur) hoặc màu (phèn sắt) gây khó chịu. Khi nước bị ô nhiễm các chất độc hại gây lên nhiều tác hại như:
- Nếu nước bị nhiễm Ca, Mg sẽ gây đóng cặn trong các thiết bị sử dụng như máy nước nóng, ấm, bình thủy, máy giặt...Ngoài ra, khi giặt quần áo sẽ tốn nhiều bột giặt hơn.
- Nếu hệ thống bị rõ rỉ dẫn đến nước bị nhiễm chì gây độc hại trực tiếp cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
- Ô nhiễm chất Trihalomethanes (THMs) - THMs là những hợp chất hữu cơ độc hại nhất hình thành trong quá trình khử trùng bằng Clo, do Clo phản ứng với các hợp chất có sẵn trong nguồn nước. Đây là nguồn gây ung thư. Mà trong các nhà  máy của chúng ta thì dùng rất nhiều Clo để khử trùng.
- Ô nhiễm ký sinh trùng  - Một số vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia có thể tồn tại trong môi trường Clo
- Ô nhiễm mùi clo do các nhà máy có xu hướng tăng thêm lượng clo cần thiết để khử trùng tận cuối nguồn.
 

 
Hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, biệt thự do Việt Phát lắp đặt có thể giúp bạn loại bỏ các tạp chất xấu có trong nước như đất, cát, cặn bẩn, nấm, mốc, tảo, phù du, sắt và nhiều tạp chất khác. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn nước giếng khoan tại gia đình để thay thế nước máy thành phố ngày càng tăng giá. Liên hệ: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn.
Tham khảo >>> 
Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O Việt Phát 1000 l/h

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Hệ thống lọc nước tổng cho tòa nhà, biệt thự - 0932 333 299

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger