Hệ thống lọc nước giếng khoan Việt Phát - Giải pháp lọc nước ngầm tối ưu


Tại sao phải sử dụng Hệ thống lọc nước giếng khoan?

Nước giếng khoan hay còn gọi là nước ngầm. Đây là loại nước được lấy từ sâu trong lòng đất. Chính vì thế mà tuỳ theo độ sâu, vị trí địa lý, đặc điểm của tầng địa chất mà nước giếng khoan cũng mang những đặc điểm, thành phần khác nhau.

Trong nước giếng khoan có rất nhiều thành phầm tập hợp, đó là:
 
-  Các chất khoáng hoà tan: thành phần chất khoáng trong nước giếng khoan thường cao hơn so với nước mặt cùng khu vực.
 
-  Sắt, mangan: đây là hai kim loại có thành phần tồn tại rất nhiều trong nước giếng khoan, là đặc điểm gặp thường xuyên ở các nguồn nước giếng khoan.
 
- Trong môi trường yếm khí, thiếu oxy,  sắt và mangan tồn tại trong nước giếng khoan ở dạng hoà tan, chưa tiếp xúc với không khí nên chưa gây màu cho nước. Sau khi được bơm lên và sử dụng, hàm lượng này tiếp xúc với không khí và bị oxy hoá, tạo ra kết tủa nên ta thường thấy nước giếng khoan khi bơm lên để một lúc thường có màu vàng đục, vị chua và mùi tanh. Do nước nhiễm phèn có độ acid cao (pH thấp), vị chua của acid sulphuric khi FeS2 tiếp xúc với không khí.

 
Nước giếng khoan có nhiều thành phần tạp chất, nếu không được xử lý triệt để sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng

 
 
- Nước giếng khoan có độ PH thấp hơn nước bình thường do có chứa lượng cacbon kết hợp với nước tạo thành axit cacbonic.
 
- Trong nước giếng khoan còn có sự xuất hiện của các loại khí gây mùi như: khí metan, khí H2S, khí NH3…
 
- Các vi khuẩn tự nhiên sống trong nước giếng khoan với sắt, mangan, oxy tạo thành các vi khuẩn sắt, cũng là thành phần thường gặp ở nước giếng khoan.
 
Ngoài ra, trong nước giếng khoan cũng có chứa các chất hoá học như nitrat, nitrit, các kim loại nặng như: asen, chì, mangan,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người sử dụng.
 
Bên cạnh đó, nguồn nước giếng khoan ngày nay còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường.
Do sự phát triển kinh tế của con người, nhất là sự phát triển của các ngành công nghiệp hoá chất, nguồn nước giếng khoan hiện nay đang bị đe doạ bởi các loại hoá chất độc hại được thải ra từ các nhà máy, xí nghiệp và thậm chí cả khu dân cư. Các chất độc này được thải ra môi trường, ngấm vào đất gây ô nhiễm trong đất, dần dần làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
 
- Nước giếng khoan bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người sử dụng bởi các tác nhân độc hại đã nêu trên. Vì vậy, trước khi đưa nước vào sử dụng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất, người sử dụng cần có các biện pháp xử lý kịp thời để tránh các tác nhân gây hại trong nguồn nước làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
 
Chính bởi các yếu tố nguy hại ảnh hưởng xấu đến an toàn sức khoẻ, vậy nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan là giải pháp an toàn nhất để xử lý nguồn nước, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, đưa nước giếng khoan trở thành nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y tế.
 
Hệ thống lọc nước giếng khoan Việt Phát - Giải pháp tối ưu cho mọi nguồn nước giếng khoan

Công ty Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm và có uy tín trong lĩnh vực lọc nước trên toàn quốc. Chúng tôi là nhà thầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cũng như các hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải,… với quy mô lớn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn:

-          Tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước theo đặc tính nguồn nước, theo mục đích sử dụng.

-          Miễn phí lắp đặt, vận chuyển đến tận nơi.

-          Bảo hành và bảo trì thiết bị định kỳ cho khách hàng.

-          Cung cấp dịch vụ sau bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi thay vật liệu, thiết bị,…

 

Công ty Việt Phát là nhà thầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan có uy tín trong ngành lọc nướcChi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

Địa chỉ: số 2, ngõ 6, đường Tăng Thiết Giáp, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Hotline: 0932.333.299 – 0976.155.886

Email: congnghevietphat@gmail.com

Đánh giá Hệ thống lọc nước giếng khoan Việt Phát - Giải pháp lọc nước ngầm tối ưu

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger