Hiệu quả từ đầu tư dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiếtKinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết luôn có thị trường bền vững

Mỗi người cần uống tối thiểu hai lít nước mỗi ngày. Đó là lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Con người không thể sống mà không uống nước. Khi nào con người còn cần uống nước thì việc kinh doanh nước uống tinh khiết vẫn còn tồn tại.

Hơn nữa, dân số Việt Nam rất đông và mỗi ngày một gia tăng nhanh chóng. Dân số hiện tại của Việt Nam là 95.576.261 người tính đến thời điểm ngày 14/01/2018. Đây là số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Dân số Việt Nam hiện chiếm khoảng 1,27% dân số thế giới. Việt Nam hiện là quốc gia đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng dân số các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hàng năm, dân số Việt Nam tăng thêm khoảng gần 1 triệu người.

Dân số đông, gia tăng nhanh chóng, nguồn nước sạch ngày càng ít, mà nhu cầu uống nước hàng ngày không thể thiếu được. Chính vì vậy mà nhu cầu tiêu dùng nước uống tinh khiết sẽ ngày một tăng cao.

Vậy nên đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư.

 
Đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết vẫn đang à sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư


 


Lợi nhuận cao từ kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết

Thông thường, chi phí cho một dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết rơi vào khoảng trên dưới 100 triệu tuỳ công suất và mức độ hiện đại. Chi phí để sản xuất một bình nước uống tinh khiết 20l  vào khoảng 4.000 VND. Trong khi giá bán ra một bình nước 20l rơi vào khoảng 14.000 – 17.000/ bình. Chỉ cần dùng vài phép tính đơn giản, bạn đã có thể tính ngay được mức lợi nhuận hấp dẫn mà kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết mang lại.

 Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư

 


Đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng

Hiện nay, con người đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm gia tăng. Sử dụng nước máy hay nước giếng khoan để uống cũng không phải là giải pháp an toàn và tốt nhất cho sức khoẻ vì:
Nước máy đã được xử lí hoá chất và không chứa vi khuẩn E.coli nhưng không thể uống trực tiếp được vì khi đi qua hệ thống đường ống dẫn nước không đảm bảo vô khuẩn. Kể cả khi đun sôi nước máy để uống, nước máyđãi khử khuẩn bằng Clo nên khi đun sôi, dưới tác động của nhiệt Clo sẽ biến thành Clorofom, còn gọi là Triclorometan (CHCl3). CHCl3 là một loại thuốc gây mê trong phẫu thuật, đến thế kỷ 20 đã được thay thế bằng Ete. Clorofom có khả năng phá hủy ozone, gây tổn thương mạch máu, tế bào, hệ thống thần kinh, hệ thống sinh sản, đường ruột, tích tụ nhiều có thể gây ra ung thư”.

Còn đối với sử dụng nước giếng khoan cũng không hề an toàn cho sức khoẻ con người. Ngày nay, tình trạng ô nhiễm đất, ô nhiễm nước ngày càng nghiêm trọng. Dẫn đến việc trong nước bị nhiễm nhiều kim loại nặng và các chất độc gây bệnh nguy hại đến sức khoẻ như: nước có chứa nhiều asen gây bệnh ung thư da và phổi; thủy ngân khiến thần kinh bị rối loạn và thận bị tổn thương; nitrat đặc biệt nguy hiểm cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi; chì gây tổn thương cho não bộ, rối loạn tiêu hóa,  phá hủy hồng cầu, yếu cơ; sunfat trong nước là nguyên nhân gây ra tiêu chảy, kiết lị,…..

Chính vì vậy, sử dụng nước uống tinh khiết giúp người tiêu dùng an tâm hơn về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn cho nguồn nước mà họ sử dụng hàng ngày. Và đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết cung cấp nước uống sạch cũng là góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 Đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết cung cấp nước uống sạch cũng là góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.


 

Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết góp phần bảo vệ môi trường

Tronng quá trình vận hành và hoạt động, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết không tạo ra khói, bụi bẩn, hay các chất thải gây nguy hại cho môi trường.
Bên cạnh đó, việc áp dụng hình thức đổi trả chai, bình, sử dụng các loại vật liệu có thể tái chế, vừa là tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

 
Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết cũng là góp phần bảo vệ môi trường
 

Đánh giá Hiệu quả từ đầu tư dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger