danh mục sản phẩm

Những điều cần biết khi đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai là nước được sản xuất qua dây chuyền lọc nước tinh khiết được đóng trong bình 20 lít hoặc chai nhỏ làm bằng chất liệu thuỷ tinh hay nhựa, đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT về quy chuẩn nước uống trực tiếp, nước uống đóng chai.
Đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai là lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận

 

Để có được một cơ sở với dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai đạt tiêu chuẩn và mang lại lợi nhuận thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ các tiêu chí sau đây:

Nghiên cứu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh

Quan trọng nhất là tìm hiểu nhu cầu thị trường, nhu cầu của khách hàng. Những nơi tập trung đông đúc dân cư và có thói quen dùng nước đóng bình như ở các thành phố, thị xã, khu công nghiệp,… thường có tiềm năng thị trường lớn.

Bên cạnh đó việc tìm hiểu các đố thủ cạnh tranh cũng rất quan trọng. Bạn cần phải tìm hiểu các thương hiệu nước đóng bình, đóng chai hiện đang có mặt trên thị trường. Nên phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của mình, của đối thủ và vạch ra các kế hoạch kinh doanh để tiếp cận với thị trường đích.

Dựa vào những thông tin đã nghiên cứu thị trường, sau đó sẽ tiến hành xay dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp và phù hợp với nhu cầu thực tế. Đây là bước cũng rất quan trọng. Kế hoạch kinh doanh bao gồm: kế hoạch tài chính, kế hoạch quảng cáo, kế hoạch vận hành, đội ngũ nhân lực, và các văn bản pháp lý khác.Dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai

 

Chọn mặt bằng xây dựng và nguồn nước để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Sau bước tìm hiểu thị trường, khâu tiếp theo sẽ là chọn mặt bằng phù hợp để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình.
Xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai nên đặt ở những vị trí thuận lợi cho giao thông vận tải hàng hoá, gần nguồn nước, gần nguồn cung cấp điện ổn định cho sản xuất, những nơi sạch sẽ, thoáng mát.

Đặc biệt, nên tránh những khu vực gần nghĩa địa,bãi rác, khu tập trung chăn nuôi, các nhà máy hoá chất, hay các khu vực bị ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường. Như vậy mới đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng nước uống tinh khiết.

Và yếu tố gần như quan trọng nhất trong việc sản xuất nước tinh khiết chính là việc lựa chọn nguồn nước để sản xuất. Thông thường người ta hay sử dụng nước giếng khoan hoặc nước máy làm nguồn nước đầu vào để lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Và nguồn nước này cần được khảo sát chất lượng cũng như thành phần để tìm ra công nghệ lọc nước tinh khiết phù hợp.
 
Chọn nhà thầu thiết kế và thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Nếu bạn là người đang muốn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình, bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp giải pháp, cung cấp các thiết bị và dịch vụ tin cậy. Nên tìm nhà cung cấp có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn tổng thể: từ khâu thiết kế và xây dựng nhà xưởng đến việc lựa chọn công suất, dây chuyền thiết bị, thiết kế tem, nhãn mác, nhập vỏ bình, và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu phức tạp mà  tiền mất, tật mang.
 Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát là nhà thầu uy tín và có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT  là nhà thầu uy tín và có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết kế và thi công dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Địa chỉ: số 2, ngõ 6, đường Tăng Thiết Giáp, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Hotline: 0932.333.299 – 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com

Đánh giá Những điều cần biết khi đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi