Dây chuyền lọc nước đóng chai có giá bao nhiêu?Dây chuyền lọc nước đóng chai là gì?

Dây chuyền lọc nước đóng chai là dây chuyền xử lý, làm sạch nước đầu vào trở thành nước tinh khiết đạt đủ các tiêu chí theo tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Trước khi được sử dụng để lọc nước đóng chai, nguồn nước đầu vào bắt buộc phải được xét nghiệm phân tích các thành phần nhằm tìm ra giải pháp lọc thích hợp và tối ưu nhất với nguồn nước đó.

Dây chuyền này sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO sử dụng màng RO với tác dụng lọc tối đa, chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo sạch và tinh khiết. Dây chuyền lọc nước đóng chai được thực hiện với công xuất hoặc quy mô lớn để sản xuất đóng chai hoặc đóng bình 20 lít cung cấp ra thị trường.
 
Dây chuyền lọc nước đóng chai là dây chuyền xử lý, làm sạch nước đầu vào trở thành nước tinh khiết đạt đủ các tiêu chí theo tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

 

Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước đóng chai

Quy trình này bao gồm 4 phần chính như sau:

-          Hệ thống lọc thô: Đây là giai đoạn tiền xử lý nước. Giai đoạn này có tác dụng lọc thô loại bỏ các chất cặn bẩn nhìn thấy được, các chất hữu cơ, các kim loại nặng, làm mềm nước, làm tăng hiệu quả lọc nước và bảo hệ hệ thống RO.

Nước sẽ đi qua thiết bị trợ lọc đầu nguồn có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.

Sau đó nước được chảy qua thiết bị loại bỏ đa chất. Đây là thiết bị có tác dụng dụng xử lý sắt, mangan, asen và một số chất hòa tan trong nước.

Tiếp đến, nước đi qua thiết bị lọc sơ cấp chính là than hoạt tính giúp hấp thụ loại bỏ các chất độc hại trong nước như các chất độc thuốc trừ sâu, các loại tạp chất hữu cơ và các độc tố khác mà khâu xử lý trước chưa loại bỏ hết được.

-          Hệ thống lọc nước RO: Hệ thống này bao gồm các màng RO với khe hở có kích thước 0,0001 micron. Nước chảy qua màng RO được bơm với áp lực cao. Màng RO có thể lọc tinh loại bỏ các hạt có kích thước 1 micromet. Dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc. Các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải.

-          Hệ thống khử khuần bằng đèn cực tím: Sau khi đã lọc qua màng RO, trong quá trình lưu trữ nước thì khả năng nước bị tái nhiễm khuẩn trong không khí là có thể xảy ra. Vì vậy, đèn cực tím có tác dụng chiếu tia UV để loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn, virus trong nước, chống tái nhiễm khuẩn, an toàn cho nguồn nước cho đến khi đóng chai.

-          Dàn chiết rót đóng chai: Hệ thống này có thiết kế bán tự động gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, và đóng nắp tạo thành một dây chuyền giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí nhân công.

Dây chuyền lọc nước đóng chai

 


Dây chuyền lọc nước đóng chai có giá bao nhiêu?

Giá của một dây chuyền lọc nước đóng chai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là loại dây chuyền, công suất thiết kế và mức độ hiện đại của dây chuyền (dây chuyền tự động, bán tự động, hay dây chuyền thủ công). Đó là các vấn đề chính quyết định giá của một dây chuyền lọc nước đóng chai.

Với dây chuyền lọc nước đóng chai công xuất thấp thì bạn có thể lựa chọn dây chuyền thủ công hoặc bán thủ công. Dây chuyền này có số vốn đầu tư thấp, chi phí ban đầu cũng không tốn kém.
Với dây chuyền lọc nước đóng chai công suất lớn thì thiết kế cũng khác hơn so với dây chuyền công suất nhỏ. Với dây chuyền này bạn nên đầu tư  dây chuyền bán tự động hoặc tự động để tăng năng suất và tiết kiệm chi phí nhân công.

Bên cạnh đó, nguồn nước đầu vào cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một dây chuyền lọc nước đóng chai. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm phân tích thành phần của nguồn nước đầu vào mà đơn vị thi công sẽ thiết kế dây chuyền lọc nước phù hợp với nguồn nước. Do đó, với mỗi loại nước nguồn khác nhau sẽ có những dây chuyền không giống nhau, và đương nhiên, giá thành cũng có sự chênh lệch.

Nếu bạn đang muốn đầy tư một dây chuyền lọc nước đóng chai, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Địa chỉ: số 2, ngõ 6, đường Tăng Thiết Giáp, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Hotline: 0932.333.299 – 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com

Đánh giá Dây chuyền lọc nước đóng chai có giá bao nhiêu?

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger