Chọn mua máy làm đá cho quán cà phê như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá ở các quán cà phê, trà sữa ngày càng lớn. Vì vậy để phục vụ thức ăn, đồ uống, mua máy làm đá là điều cần thiết. Cũng giống như mua các thiết bị điện máy khác, để chọn mua được chiếc máy làm đá cho quán cà phê thế nào để chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng là điều không hề đơn giản. Bạn đã có những thông tin hay những am hiểu nhất định về máy làm đá chưa? Hãy để các chuyên gia Việt Phát tư vấn cho bạn chọn mua máy làm đá cho quán cà phê như thế nào?
 

 
1. Tìm hiểu về công suất và kích thước của máy làm đá.
Với không gian khiêm tốn, việc tìm vị trí lắp đặt máy đá cũng sẽ khiến bạn đau đầu và giải pháp an toàn cho bạn đó chính là bạn nên tìm hiểu về kích thước của máy làm đá trước khi mua hàng. Kích thước của máy làm đá quyết định đến vị trí đặt máy hợp lý. Ví dụ như máy làm đá được đặt ở quầy pha chế thì thuận lợi cho nhân viên pha chế nhưng lại không thuận lợi cho nhân viên phục vụ.
Kích thước của máy làm đá viên phụ thuộc vào công suất. Công suất sản xuất đá càng lớn thì kích thước máy cũng sẽ lớn. Lựa chọn kích thước và công suất máy làm đá cho quán cà phê là một trong những việc quan trọng nhất. Nếu bạn mua máy có công suất quá nhỏ thì có thể bạn sẽ sớm phải thay thế hoặc mua thêm một chiếc máy làm đá khác bởi vì rất có thể quán của bạn sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, do đó hãy suy nghĩ cẩn thận về khối lượng tiêu thụ đá bạn sẽ thực sự cần.
 
Máy làm đá viên Leader LD-1680
2. Nên chọn máy làm đá có hình dạng như thế nào.
Mỗi máy làm đá sẽ có những dạng đá viên khác nhau và nó ảnh hưởng tới hiệu quả trong kinh doanh. Ở quán cà phê bạn nên chọn máy làm đá viên hình vuông là thích hợp nhất nó giúp cho việc lắp đầy các khoảng trống của ly tốt hơn do đó ngay cả khi bạn để ít nguyên liệu, thức uống của bạn cũng có vẻ nhiều hơn, nguyên liệu được tiết kiệm hơn, cắt giảm được chi phí tốt hơn. Đồng thời với kích thước như vậy mức độ tan chảy nhanh, làm lạnh nhanh, phục vụ tốt cho mục đích giải khát.
3. Giá cả và các tiện ích đi kèm khác
Ngân sách đầu tư cho trang thiết bị là có hạn vì vậy các nhà đầu tư luôn cân nhắc lựa chọn dòng máy sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu lại có thể phù hợp với túi tiền nhất. Máy làm đá có công suất lớn sẽ có giá cao hơn máy làm đá công suất nhỏ. Và máy làm đá làm mát bằng nước có giá cao hơn máy làm đá làm mát bằng không khí.
Tuy nhiên ngoài việc nhìn vào giá của máy làm đá, bạn cần phải xem xét tất cả các chi phí khác phát sinh trong quá trình làm đá như việc sử dụng nước, hệ thống lọc nước, việc tiêu thụ điện năng, chi phí lắp đặt và các chính sách bảo hành…Cho nên cứ không phải giá thành cao hơn sẽ tốn kém chi phí hơn, đừng chỉ nhìn vào giá niêm yết mà hãy tìm ra tất cả các chi phí dài hạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trước khi mua máy làm đá cho quán cà phê bạn nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý nhất. Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí liên hệ: 0932 333 299.
Có thể bạn quan tâm : 
Khách sạn, nhà hàng thường sử dụng loại máy làm đá nhập khẩu nào?

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Chọn mua máy làm đá cho quán cà phê như thế nào?

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger