Lời khuyên của chuyên gia khi mua máy lọc nước công nghiệp

Để cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước công nghiệp phù hợp mang lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe sau đây là 5 tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư cần quan tâm.
1. Mục đích sử dụng
Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng cũng như thị trường hướng tới mà các nhà đầu tư có sự lựa chọn khác nhau. Điều này giúp bạn chọn đúng thiết bị có công suất phù hợp với lượng nước sản xuất ra để mang ra thị trường.
* Lượng nước cần sản xuất mỗi ngày:
- Số lượng bình nước bạn cung cấp ra thị trường ( sản xuất nước đóng bình, đóng chai)
- Lượng nước tiêu thụ của dây chuyền/ thiết bị dùng nước (Nồi hơi/ máy chạy thận/ máy pha chế thuốc…)
2. Công nghệ lọc nước
Thị trường có nhiều loại dây chuyền lọc nước với nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Chính vì thế để lựa chọn được sản phẩm thích hợp các nhà đầu tư cần lưu ý đến công nghệ lọc nước của loại máy này. Máy lọc nước công nghiệp thường có 2 loại công nghệ lọc là công nghệ lọc RO và công nghệ Nano. Tuy nhiên chủ yếu là lọc công nghiệp với công suất lớn bạn nên lựa chọn công nghệ lọc RO.
Đây là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron ( lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuấ nước siêu tinh khiết. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược được phát minh tại Mỹ, công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.
Công nghệ lọc R.O được ứng dụng trong các lĩnh vực như: Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ Sản xuất nước tinh khiết đóng chai; loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước.
3. Nguồn gốc, xuất xứ máy lọc nước
Với nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại máy lọc nước lại có nguồn gốc khác nhau như: Đài Loan, LB Nga, Malaysia ... Lời khuyên là các nhà đầu tư nên đến các cơ sở, đại lý uy tín để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm nguyên bộ hoặc các linh kiện lắp ráp đầy đủ.
4. Chất lượng sản phẩm
Với các loại máy lọc nước khác nhau các bạn cũng có thể dễ dàng quan sát và phân biệt chúng bằng mắt thường. Dựa vào các tiêu chí dưới đây như:
- Không nhìn thấy mối hàn trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ.
- Đầu nối, khớp nối: các sản phẩm tốt thường sử dụng các loại khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không có ren vặn.
- Vỏ cốc lọc dân dụng: không sử dụng nhựa tái sinh, không sử dụng màu sắc đậm mà dùng màu trắng tự nhiên, tránh nhiễm chì và các kim loại nặng khác.
5. Chi phí
Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nguồn vốn của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, các dòng máy lọc nước đều có chất lượng và độ tin cậy tương đương nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và nên lựa chọn các loại máy thông dụng trên thị trường. Thường giá chênh lệc nhau là do thương hiệu của các sản phẩm khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hãy liên hệ 0932 333 299 để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Lời khuyên của chuyên gia khi mua máy lọc nước công nghiệp

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger