Mách bạn cách chọn máy làm đá viên đơn giản nhất

Để đáp ứng được nhu cầu giải khát, ăn uống hay bảo quản thực phẩm thì đầu tư lắp đặt máy làm đá viên là quyết định vô cùng quan trọng và sáng suốt. Tuy nhiên, với thị trường tràn lan các mặt hàng máy đá, đa dạng mẫu mã, chủng loại, hàng giả, hàng nhái để lựa chọn được máy làm đá viên nào tốt nhất, phù hợp nhất , đòi hỏi sự tính toán khắt khe về nhiều mặt. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể chọn mua máy làm đá phù hợp nhất một cách đơn giản dễ dàng sử dụng, dùng trong mọi lĩnh vực.
1. Xác định loại máy đá viên cần mua
Đây là điều đầu tiên quan trọng nhất quyết định đến loại máy đá mà bạn muốn mua. Bạn muốn sản xuất đá viên có hình dạng như thế nào? có thể là đá nào, đá viên hay đá ống...Xác định được mục đích sử dụng cũng là cách mà bạn có thể chọn được hình dạng đá mà bạn muốn sản xuất.
Xem thêm
Nên chọn máy làm đá sử dụng khí làm mát hay nước làm mát
2. Dựa vào nhu cầu sản xuất đá trên 1 ngày
Bạn cần xác định khối lượng đá bạn muốn sản xuất trên ngày để có thể lựa chọn công suất máy đá phù hợp tránh mua phải máy có công suất lớn hao phí điện năng, chi phí đầu tư hoặc máy có công suất quá nhỏ phải hoạt động quá công suất dễ gây hỏng hóc cho máy. Từ đó có thể rút ra mua máy làm đá đáp ứng được lượng đá mà bạn cần là bao nhiêu, máy làm đá nào có khả năng thực hiện được điều đó.
3. Lựa chọn phương thức làm đá
Máy làm đá viên Leader LD-880
Có 2 phương thức làm đá được áp dụng trong các máy sản xuất đá viên tinh khiết đó chính là làm lạnh và bằng gió lạnh. Yếu tố để tạo ra sự khác biệt trong cách làm đá sẽ thay đổi việc khách hàng mua máy làm đá thế nào. Hệ thống làm mát thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí về nước.
4. Phụ kiện cấu tạo máy làm đá
Bạn nên chọn dòng máy làm đá có linh kiện nhập khẩu nước ngoài sẽ có tuổi thọ cao hơn, hoạt động ổn định hơn và bảo hành được đảm bảo. Phụ kiện may lam da vien cần có chứng chỉ kèm theo, kiểm tra danh mục trang thiết bị cấu thành nên máy làm đá để từ đó chọn máy phù hợp nhất.
Trên đây là những lưu ý cơ bản quan trọng mà trước khi mua máy làm đá cần tham khảo. Thị trường hiện nay mặt hàng này vô cùng đa dạng về chủng loại, thương hiệu, cũng như thiết kế, bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo mong muốn cá nhân của mình, chúc bạn có thể chọn được chiếc máy tốt nhất để sử dụng.
Lưu ý để có những viên đá tinh khiết nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết để xử lý nước đầu vào cho máy làm đá viên.
Mua máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp ở đâu?

 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Mách bạn cách chọn máy làm đá viên đơn giản nhất

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299