Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn?

Bạn đang lập kế hoạch lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình? Tuy nhiên bạn đang thắc mắc sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn? đây là câu hỏi của hầu đa khách hàng khi bước chân vào lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng về vốn kinh doanh cho nước uống đóng bình 21 lít và đóng chai 350 ml.
1. Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn?
Để xác định được số vốn bạn cần phải đầu tư còn phục thuộc vào bạn đầu tư dây chuyền lọc nước loại nào? Công suất sản xuất nước trên ngày là bao nhiêu? Bạn đầu tư dây chuyền tự động hoàn toàn, bán tự động hay là thủ công? Mỗi loại lại có giá thành khác nhau. Đây là yếu tố chủ yếu quyết định đến chi phí đầu tư của xưởng sản xuất.

 
Ví dụ với nhu cầu sản xuất từ 200 bình đến 500 bình một ngày để cung cấp ra thị trường thì bạn nên mua dây chuyền lọc nước đóng bình loại thủ công để tiết kiệm chi phí đầu tư, khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh hơn nhiều so với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. Nhưng đó là đối với nhu cầu sản xuất nước thấp. Còn với nhà xưởng cần sản xuất từ 500 bình trở nên thì bạn nên đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình tự động để tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Về lâu dài thì sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn và đáp ứng được đủ nguồn nước để cung cấp ra thị trường kịp thời.
2. Dây chuyền lọc nước đóng bình thủ công có gì khác với dây chuyền lọc nước đóng bình tự động?
Không phải ngẫu nhiên mà giá cả của 2 thiết bị cùng tính năng này lại chênh lệch nhau nhiều đến thế. Về cơ bản thì dây chuyền lọc nước đóng bình tự động hay thủ công đều có cùng chức năng xử lý nước, lọc nước, lọc thô, xử lý mùi vị..... để cho ra nguồn nước tinh khiết. Tuy nhiên, chúng khác nhau ở khâu đóng bình tự động hay thủ công. 

Dây chuyền lọc nước đóng bình tự động
Đóng bình tự động thì các khâu chiết nước, băng tải dây chuyền đều được tự động cố định sản xuất nhanh chỉ cần 1 người điều khiển còn thủ công thì hoàn toàn do con người đóng bình, cần phải thuê thêm nhiều nhân công mới đáp ứng được nhu cầu sản xuất.
3. Chi phí đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình là bao nhiêu tiền?
Dây chuyền sản xuất nước đóng bình tự động có giá giao động từ 130 triệu - 500 triệu còn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn như công suất hay tự động hoá đến mức độ nào, thiết bị nhập khẩu hay gia công sản xuất trong nước...Để được tham khảo chi tiết về dây chuyền hay báo giá cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 333 299.
Có thể bạn quan tâm >>> 
Những điều cần biết khi kinh doanh nước uống đóng chai

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn?

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger