Giới thiệu máy làm đá viên công nghiệp

Nắng nóng kéo dài là hiện tượng của việc trái đất ngày càng nóng lên. Trong tình trạng đó nhiều loại hình giải khát được ưa chuộng và không thể thiếu được đá viên dùng để giải khát, ngoài ra đá viên còn được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất hay ăn uống hàng ngày. Vì thế mà nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên ngày càng tăng cao.
Nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên ra đời, các thế hệ máy làm đá viên không còn đáp ứng đủ về số lượng, chất lượng cũng như đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong tình trạng đó công ty Việt Phát chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm máy sản xuất đá công nghiệp thế hệ mới có công suất lớn hơn và đa dạng hơn tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.

máy làm đá viên công nghệp việt phát

 
Tự hào là nhà phân phối lắp đặt máy làm đá viên lớn nhất miền Bắc, sản phẩm máy đá Việt Phát luôn được các công ty, nhà máy cũng như người dân tin dùng và đón nhận . Máy có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã đưa Việt Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá, dây chuyền lọc nước, và nhiều loại máy khác.
Ưu điểm máy làm đá viên Việt Phát
- Hệ thống làm mát ưu Việt, sản xuất đá trong thời gian ngắn nhất tiết kiệm thời gian, chi phí. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, có hệ thống báo động tự động.
- Chất liệu sản xuất bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhât.
- Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành
Máy sản xuất đá viên công nghiệp sản xuất được các loại viên đá có kích thước như sau:

kích thước đá viên

 
Đá lớn : 47 x 80 mm . Thường sử dụng nước ngọt, uống bia, giải khát …
Đá trung bình loại lớn : 38 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá, uống rượu …
Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống nhân trần, uống rượu …
Đá nhỏ : 19 x 20 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế .
Trên đây là tổng quan về máy làm đá viên công nghiệp. Nếu quý khách có thắc mắc hay cần hỗ trợ lắp đặt máy làm đá viên hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 333 299.

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Giới thiệu máy làm đá viên công nghiệp

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299