Pentair – Đối tác phát triển của Việt Phát

Công nghệ Việt Phát đang phát triển từng ngày, từng giai đoạn, và trong những quá trình đó không thể thiếu sự góp phần của khách hàng và các đối tác chiến lược, trong đó có Pentair. Đây là đơn vị đã kết nối, mang đến cho Việt Phát những sản phẩm hàng đầu giúp công ty sản xuất, lắp đặt và cung cấp các hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết hàng đầu.

Tìm hiểu về sự hợp tác của Việt Phát và Pentair

Pentair PLC là một công ty được thành lập tại Mỹ, cho đến nay, đơn vị này đã có mạng lưới chi nhánh rộng khắp thế giới, và là đối tác hợp tác cùng nhiều công ty trong đó có Việt Phát.

Pentair và Việt Phát đã cùng hợp tác từ năm 2008 trong lĩnh vực xử lý nước, cụ thể đó là Pentair mang đến cho Việt Phát những sản phẩm chất lượng như: cột lọc composite, vỏ màng RO, van cột lọc..., giúp cho Việt Phát sản xuất ra những dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo chất lượng, mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích về sức khỏe và cuộc sống.

Trải quả hơn 10 năm gắn bó, cùng đồng hành trên những chặng đường phát triển, mối quan hệ giữa Pentair và Việt Phát ngày càng gắn bó. Pentair ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm, thiết bị, linh kiện cung cấp cho Việt Phát. Việt Phát cũng ngày càng cải tiến, nâng cấp các sản phẩm, dây chuyền, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, mang đến cho khách hàng sự an tâm và chất lượng nhất.

Cột lọc Composite Pentair

Cột lọc Composite được cấu tạo từ sợi thủy tinh, sợi bazan, sợi các bọn, sợi hữu cơ, sợi Bor, Sợi cacsbua silic, sợi ngắn, sợi kim loại, các hạt phân tán, cốt vải. Chất lượng của cột lọc composite đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người.

Cột lọc composite do Pentair cung cấp cho Việt Phát luôn đảm bảo chất lượng, với những đặc điểm nổi bật như:

>> Sản phẩm giúp cách điện, cách nhiệt tốt

>> Được gia cố bên ngoài bằng sợi thủy tinh 100% giúp chịu áp lực cao, chống ăn mòn bởi axit và hóa chất

>> Có độ bền cao, ít hao mòn, khó bám bụi, hiệu suất vượt trội

>> Sản phẩm đảm bảo không bị gỉ, trọng lượng nhẹ

>> Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì...

Với những ưu điểm, đặc tính vượt trội, cột lọc composite đang được Việt Phát tin dùng, sử dụng nhiều trong lĩnh vực xử lý nước như lọc nước tinh khiết, xử lý nước, làm mềm nước...

Hình ảnh cột lọc composite Pentair:

 

Van tự động Pentair

Ngoài cột lọc composite, Pentair cũng cung cấp cho Công nghệ Việt Phát van tự động được thiết kế bằng cơ/ điện tử giúp điều khiển các quá trình vận hành của bồn lọc một cách tự động và hiệu quả nhất.

Hình ảnh van tự động Pentair:

 

Vỏ màng RO Pentair

Vỏ màng RO được nhập khẩu từ Pentair Mỹ giúp bảo vệ màng RO một cách hiệu quả để lọc nước tinh khiết. Tuy nhiên, phần vỏ màng này thường dùng cho hệ thống xử lý nước mặn.

Hình ảnh sản phẩm vỏ màng RO:

Một số hình ảnh về hệ thống lọc nước tinh khiết RO được Việt Phát lắp đặt, sử dụng các thiết bị nhập từ Pentair:

Như trên là những khái quát về sự hợp tác của Công nghệ Việt Phát và Pentair, cùng những hình ảnh về các sản phẩm cột lọc Composite, van tự động Pentair và dây chuyện lọc nước tinh khiết mà Việt Phát sản xuất.

Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược, qua đó Việt Phát khi hợp tác cùng đơn vị hàng đầu đến từ Mỹ như Pentair, sử dụng các sản phẩm, thiết bị cao cấp để sản xuất dây chuyền xử lý nước hiện đại, chất lượng nhất... đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, tiên tiến nhất. Qua đây Việt Phát cũng ngày càng khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình.

Trên những chặng đường tiếp theo, Pentair sẽ vẫn là đối tác chiến lược của Việt Phát, giúp Việt Phát tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng. Đây chính là minh chứng Công nghệ Việt Phát sẽ vẫn đứng vững, không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển và vươn xa hơn trong thị trường trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và các dây chuyền trong lĩnh vực sử lý nước, hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 - 0986.924.889

Email: congnghevietphat.com

 

 

Đánh giá Pentair – Đối tác phát triển của Việt Phát

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger