Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trang trại chăn nuôi công suất 2000m3/ 24h tại Bình Phước

XỬ LÝ NƯỚC CHĂN NUÔI CN CS 2000M3/24H TẠI BÌNH PHƯỚC

 

Thông tin chung

Công trình hệ thống xử lý nước sinh hoạt công suất 2000 m3/24h phục vụ dự án TRẠI CHĂN NUÔI CÔNG NGHỆ CAO MINH ĐỨC với diện tích 1000m2

Nguồn nước đầu vào

Nước hồ sinh thái tự nhiên

Chất lượng nước sau xử lý

Đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT CỘT A

Công nghệ xử lý

Công nghệ cột lọc áp lực đa tầng,vận hành hoàn toàn tự động,Toàn bộ đường ống được sử dụng là ống nhập khẩu có độ bền cao.

Chủ đầu tư

Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước

Địa chỉ

Tổ 2, Ấp Đồng Dầu, Xã Minh Đức, Huyện Hớn Quản,Tỉnh Bình Phước

 

Quy trình xử lý nước thải được Việt Phát nghiên cứu dựa trên thực tế của nguồn nước cấp là nước hồ sinh thái tự nhiên có những đặc tính riêng như :

- Nguồn nước phụ thuộc vào nguồn nước mưa là chủ yếu  mà nước mưa có chứa nhiều yếu tố hóa học, vi sinh vật ... mà nước mưa đã hấp thụ trong suốt quá trình giao lưu trong khí quyển.
-Các mẫu nước cấp mà chúng tôi kiểm nghiệm đều có vi khuẩn ở mức rất cao, Các axit hữu cơ như axit fomic, axit axetit, Các kim loại vết như Fe, Mn ở mức trung bình. Hơn nữa còn có độ PH khá cao từ 10-12.

- Ngoài ra do lòng hồ là lớp đất đỏ bazan đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ vì vậy nguồn nước cấp rất dễ bị biến đổi về mặt cảm quan, độ đục.

- Các chỉ số khác của nguồn nước cấp có chỉ số khá cao như Amoni, Mangan tổng số, Sunphat,TDS, Arsen, chì…..

Phương pháp xử lý:

 

Nguồn nước cấp là hồ sinh thái tự nhiên, vì vậy Việt Phát sử dụng 2 bơm cấp chìm được lắp đặt theo cơ chế luân phiên tự động, các bơm đều có chân giá đỡ cố định và lồng chắn rác đảm bảo an toàn cao nhất có thể cho hệ thống.

Hệ thống tháp làm thoáng với đường kính lớn lên đến 1200mm cùng với quạt gió công nghiệp giúp cho quá trình õi hóa trở nên nhanh và triệt để.


Hệ thống tủ điện được Việt Phát kết nối với toàn bộ hệ thống đảm bảo việc vận hành được hoàn toàn tự động

Hệ thống cột lọc áp lực đa tầng được thiết kế thông qua 3 lớp cột lọc, mỗi cột lọc được làm bằng inox 304 có độ dày lên đến 4mm giúp cho cột có khả năng chịu được áp lực rất lớn mà không hề hư hỏng, mỗi cột có 1 chức năng lọc khác nhau.

Hệ thống bơm cấp nước chung chuyển lên thủy đài được sử dụng là máy bơm nhập khẩu chuyên dụng đảm bảo cơ chế chạy luôn phiên giúp cho việc cấp nước được diễn ra liên lục, luôn có một bơm dự phòng đảm bảo hệ thống được vận hành liên tục khi một trong hai bơm chính gặp sự cố.

Một số hình ảnh thực tế công trình: 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo,tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực,tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên,Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  • Việt Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cam kết, Các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra đầu vào đều được lưu trữ và phân tích rất kỹ.

  • Giá cả đảm bảo cạnh tranh

  • Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc lắp đặt thi công nhanh nhất, chính xác nhất

  • Chế độ bảo hành lâu dài từ 12-24 tháng, bảo trì trọn đời

  • Luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp,hỗ trợ  mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống xử lý nước sinh hoạt dùng cho chăn nuôi công nghệ cao, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty Việt Phát chúng tôi qua số hotline 0932.333.299 để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể gửi thư qua địa chỉ email: congnghevietphat@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

 

Đánh giá Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trang trại chăn nuôi công suất 2000m3/ 24h tại Bình Phước

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger