Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp - khu công nghiệp Phú Hà

Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị vật tư công trình trạm xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại KCN- Phú Hà. Công trình có công suất rất lớn - 2000m3/24h, giúp xử lý nguồn nước thải cho cả khu công nghiệp rộng lớn, đảm bảo an toàn, vệ sinh và hiệu quả.

Thông tin dự án hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp của KCN Phú Hà

 • Hạng mục: Trạm xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp
 • Công suất: 2000m3/24H
 • Địa điểm thi công: Khu công nghiệp Phú Hà, thị xã Phú thọ, tỉnh Phú thọ.

Công trình xử lý nước thải  tại KCN Phú Hà

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp của KCN Phú Hà

 1.  Về KCN- Phú Hà

KCN- Phú Hà Rộng 350ha do Tổng Công ty Viglacera làm chủ đầu tư, KCN giúp thu hút nguồn nhân lực của các địa phương trong tỉnh và các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Yên Bái, Tuyên Quang, Sơn La… Đặc biệt, KCN Phú Hà cũng thu hút nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư để sản xuất phục vụ cho Tập đoàn Samsung.

 1.  Đặc tính nguồn nước thải KCN Phú Hà cần xử lý

- Nước thải sinh hoạt: Do nhà bếp và nhà vệ sinh của nhà máy;

- Nước thải công nghiệp: Do trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử của các nhà máy.

 1.  Yêu cầu nước sau xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt

Nước đầu ra của hệ thống xử lý nước thải phải đảm bảo được chất lượng về nước thải công nghiệp theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp ( cột A QCVN 40:2011/BTNMT).

Vì:

 • KCN Phú Hà nằm ngay cạnh sông Hồng nên lượng nước thải sẽ là vô cùng nhiều, thải trực tiếp ra hệ thống kênh, ngòi chảy ra sông Hồng. Bên cạnh đó chủ yếu nguồn nước dùng cho sinh hoạt ăn uống tưới tiêu của người dân dọc theo lưu vực con sông chính là nước lấy từ sông Hồng.
 • Nước thải sau xử lý sẽ được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp

Bảng giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp

Chú thích:

 • Cột A Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt;
 • Cột B Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước không dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.
 1.  Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt

Nước thải của KCN Phú Hà là loại nước thải sinh hoạt của cán bộ công nhân viên và cả nước thải của quá trình sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử.

Nên Công ty TNHH Thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát đã áp dụng công nghệ Hóa lý kết hợp với công nghệ AO để xử lý triệt để lượng nước thải này.

Sơ đồ trạm xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp theo công suất 2000m3/24h tại KCN- Phú Hà

Một số hình ảnh thực tế về trạm xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp của KCN Phú Hà:

Công trình xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt tại KCN Phú Hà là một trong những hệ thống có công suất lớn, giúp xử lý nguồn nước thải để đảm bảo vệ sinh, an toàn phục vụ cho cả KCN cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt, công trình giá trị này hoàn thành và vận hành thành công, hiệu quả cũng đã giúp thương hiệu công ty xử lý nước thải công nghiệp như Việt Phát có được chỗ đứng vững chắc, uy tín.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạtxử lý nước thải công nghiệp của KCN Phú Hà. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạtnước thải công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0932.333.299 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư điện tử của công ty Việt Phát chúng tôi congnghevietphat@gmail.com

 

Đánh giá Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp - khu công nghiệp Phú Hà

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger