Lắp đặt hệ thống lọc nước EDI 6m3/h cho nhà máy ô tô Hyundai tại Ninh Bình

LỌC NƯỚC SIÊU TINH KHIẾT EDI CÔNG SUẤT 6M3/H CHO NHÀ MÁY Ô TÔ HUYNDAI NINH BÌNH

Thông tin chung

Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết EDI  công suất 6m3/h phục vụ công đoạn mạ ô tô.

Phạm vi

Tổng trị giá công trình 1.852.800.000 VNĐ

Chất lượng nước sau xử lý

Nước thành phẩm có độ dẫn điện

Công nghệ xử lý

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO + Công nghệ lọc siêu tinh khiết EDI. Hệ thống được vận hành toàn bộ tự động,đường ống nhập khẩu đạt chuẩn USA.

Chủ đầu tư

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

Địa chỉ

Nhà máy sản xuất ô tô Huyndai tại KCN Gián Khẩu – Gia Trấn – Gia Viễn – Tỉnh Ninh Bình.

D:\TÀI LI_U C_A Ð_T\TÀI LIỆU CỦA ĐẠT\TÀI LIỆU KINH DOANH\Đạt đăng\Chị Trang Huyndai\Anh CT\huyndai thành công.jpg

HYUNDAI NINH BÌNH là một trong những đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Thành Công (ThanhCong Group) - nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe ô tô du lịch Hyundai, dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai toàn cầu.

Vì vậy tiêu chuẩn nước phục vụ cho các công đoạn sản xuất được cho là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy Công ty Việt Phát đã tư vấn lắp đặt cho nhà máy hệ thống lọc nước siêu tinh khiết EDI  đảm bảo nước sau xử lý có độ dẫn điện rất nhỏ chỉ < 1micro.

D:\TÀI LI_U C_A Ð_T\TÀI LIỆU CỦA ĐẠT\TÀI LIỆU KINH DOANH\Đạt đăng\Chị Trang Huyndai\Anh CT\IMG_6059.JPG

Để có thể lọc ra chất lượng nước đạt tiêu chuẩn EDI thì trước tiên cần phải qua hệ thống lọc RO với công nghệ thẩm thấu ngược để cho ra nước tinh khiết. Công ty Việt Phát đã lắp đặt cho nhà máy hệ thống lọc RO với 3 cột lọc có kích thước lớn, chất liệu là cột composit 6094 có thể tích chứa lên tới 2688l. Mỗi cột lọc có một chức năng lọc khác nhau, vật liệu được sử dụng chủ yếu là vật liệu lọc đa năng antransit, than hoạt tính nhập khẩu của Hà Lan, Hạt vật liệu lọc khử kim loại MQ7, Acticer cacbon , sỏi đỡ, cát thạch anh…..

Hệ thống được lắp đặt van tự động đảm bảo các chế độ lọc, chế độ rửa ngược, chế độ hút muối, chế độ xả được vận hành hoàn toàn tự động.

D:\TÀI LI_U C_A Ð_T\TÀI LIỆU CỦA ĐẠT\TÀI LIỆU KINH DOANH\Đạt đăng\Chị Trang Huyndai\Anh CT\IMG_6053.JPG

Nước sau khi đã qua hệ thống lọc RO được chuyển qua hệ thống EDI, là một thiết bị khử ion bằng điện EDI – ED/EDR( Electrolytic membrane saparation).

Electrodialysis (ED) sự thẩm tách điện, Electrodialysis đảo (EDR) sự thẩm tách điện đảo và Electrodeionization (EDI) sử dụng điện với màng lọc để loại bỏ tạp chất từ nước. Điện phân tách từ GE đang làm cho hệ thống trao đổi ion truyền thống lỗi thời.

Nước sau khi qua công nghệ của chúng tôi cho ra nước có độ tinh khiết cao mà không cần xử lý hóa chất hoặc tạo ra các chất thải nguy hại. 

 

Đánh giá Lắp đặt hệ thống lọc nước EDI 6m3/h cho nhà máy ô tô Hyundai tại Ninh Bình

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger