Hệ thống lọc khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết Ro + Mixbed công suất 20m3/h

Công ty Việt Phát thi công lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI kết hợp lọc nước siêu tinh khiết RO và Mixbed với công suất 20m3/h cho công ty Seoul Semiconductor tại KCN Đồng Văn I – Duy Tiên – Hà Nam. Đây là công trình có giá trị để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho đơn vị sản xuất các sản phẩm, thiết bị, linh kiện điện tử, viễn thông...

Công ty Seoul Semiconductor – đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống lọc khử khoáng EDI

Ngày 27/5/2017, công ty Seoul Semiconductor  đã tổ chức khánh thành Nhà máy Seoul Semiconductor Vina tại Khu công nghiệp Đồng Văn I mở rộng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nhà máy được xây dụng với tổng vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc là 300 triệu USD, xây dựng trên diện tích 7,5ha.

Công ty Việt Phát lắp đặt hệ thống lọc khử khoáng cho nhà máy Seoul Semiconductor Vina

Nhà máy Seoul Semiconductor Vina là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bán dẫn, đèn LED và linh kiện LED công nghệ cao phục vụ cho các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng, điện tử, viễn thông…

1. Đặc tính nguồn nước cần lọc khử khoáng EDI

Nước cấp cho các nhà máy thuộc KCN Đồng Văn là nguồn nước đã được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt. Tuy nhiêu nhiều chỉ tiêu ở giới hạn rất cao không phù hợp với nước dùng cho sản xuất linh kiện điện tử, xi mạ hay sản xuất sản phẩm bán dẫn, đèn LED, như:

  • Độ dẫn điện: Khoảng 600-800 µS
  • Độ cứng: 220-280 mg/l
  • Chỉ số ô nhiễm hữu cơ Pecmanganat cao: 2-3.5 mg/l

2. Yêu cầu sau khi xử lý nước khử khoáng EDI

Nhà máy áp dụng công nghệ nPola (đa phân cực), kỹ thuật WICOP, DRT và UV LED cho phép sản xuất các loại hệ thống đèn LED không cần bộ đổi điện AC-DC, tăng độ sáng 5-10 lần trên cùng một diện tích bề mặt, giảm mật độ lỗi xuống 1/10.000, tăng điện UV lên gấp 15 - 20 lần so với công nghệ thông thường, giảm chi tiết phải lắp ráp, sản phẩm nhẹ hơn, thích hợp cho các sản phẩm di động và sản phẩm quang điện thế hệ 2

Vì vậy yêu cầu rất cao về chất lượng nước đầu vào, nên khi áp dụng công nghệ EDI trong xử lý nước cần đảm bảo:

TT

No.

Tên chỉ tiêu

Characteristic

Phương pháp thử

Test method

Đơn vị

Unit

Kết quả

Result

1

Độ dẫn điện

Đồng hồ đo onlie

µS

0.083-0.055

2

Điện trở suất

Đồng hồ đo onlie

12-18.2

3

pH

Đồng hồ đo onlie

 

5.5-8.5

4

Coliforms *

TCVN 6178-1:2009

CFU/250mL

0

5

Escherichia coli *

TCVN 6187-1:2009

CFU/250mL

0

6

Feacal streptococci *

ISO 7899-2:2000

CFU/250mL

0

7

Pseudomonas aeruginosa *

ISO 16266:2006

CFU/250mL

0

8

Bào tử vi khuẩn kỵ khí khử sulfit

TCVN 6191-2:1996

CFU/250mL

0


Công ty Việt Phát áp dụng công nghệ xử lý lọc khử khoáng EDI hiện đại nhất

Công nghệ xử lý nước để đảm bảo chất lượng cho đơn vị sản xuất linh kiện, sản phẩm, thiệt bị điện tử, viễn thông hiện đại nhất hiện nay chính là hệ thống lọc nước EDI. Trong đó, công ty Việt Phát sẽ lắp đặt thiết bị EDI theo công nghệ khử khoáng EDI tối ưu nhất hiện nay gồm: Xử lý lọc RO 1 cấp + Tách khoáng EDI + Hạt khử khoáng mixbed.

1. Sơ đồ hệ thống lọc khử khoáng EDI

Dưới đây là sơ đồ hệ thống lọc khử khoáng EDI theo công nghệ lọc nước siêu tinh khiết RO + EDI + Mixbed mà công ty Việt Phát đã lắp đặt cho nhà máy Seoul Semiconductor  Vina.

Hệ thống lọc khử khoáng EDI tại nhà máy Seoul Semiconductor Vina

2. Một số hình ảnh về công trình

3. Cam kết của Công ty

Công ty Việt Phát đã hoàn thành công trình Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết, lọc khử khoáng EDI kết hợp mixbed tại nhà máy Seoul Semiconductor. Đây là công trình mang đến những hiệu quả nhất định để nhà máy đảm bảo được nguồn nước trong sản xuất.

Đặc biệt, từ công nghệ EDI trong xử lý nước hiện đại và tối ưu mà công ty Việt Phát cung cấp, cũng là một tiền đề để các đơn vị sản xuất ngành xi mạ, điện tử, viễn thông... trong cả nước tin tưởng và sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn công ty Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2.  Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết RO + lọc khử khoáng EDI + Mixibed của nhà máy Seoul Semiconductor Vina. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống lọc khử khoáng EDI  quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát

 

 

Đánh giá Hệ thống lọc khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết Ro + Mixbed công suất 20m3/h

avatar
x

Bài viết liên quan


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger