Dow – Đối tác chiến lược trong những chặng đường phát triển của Việt Phát

Công nghệ Việt Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, chuyên cung cấp, lắp đặt các dây chuyền lọc nước, lọc nước tinh khiết... và Dow chính là một trong những đối tác chiến lược quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty.

Việt Phát và Dow đã cùng hợp tác để mang đến những sản phẩm, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng nhất, xử lý nước hiệu quả và bảo vệ sức khỏe con người.

Khái quát về Dow và sự hợp tác cùng Việt Phát

Dow Chemical Company là một công ty tại Mỹ chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước và Dow có chi nhánh phân phối các sản phẩm trên toàn thế giới. Trong đó có sản phẩm màng lọc RO chất lượng cao, một thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực hoạt động của Việt Phát.

Việt Phát hợp tác phát triển cùng Dow 

Chình vì vậy, công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát đã hợp tác cùng Dow, nhập các sản phẩm màng lọc RO, hạt làm mềm Resin... đó là những sản phẩm cao cấp, chính hãng, chất lượng nhất để mang đến cho khách hàng những dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo chất lượng, nguồn nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN06-1:2010/BYT.

Việt Phát và Dow bắt đầu hợp tác từ năm 2008, cho đến nay trải qua hơn 10 năm trên chặng đường gắn bó và phát triển cả 2 đơn vị đều có những thành tựu và những bước cải tiến vượt trội trong từng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Nổi bật trong sự hợp tác của công nghệ Việt Phát cùng Dow chính là sản phẩm màng lọc RO, ngoài ra cũng có thêm hạt làm mềm...

Tìm hiểu về màng lọc RO và các sản phẩm Dow cung cấp cho Việt Phát

Màng lọc RO của Dow ngày càng được nâng cấp chấp lượng và sự ưu việt, mới nhất là dòng Dow Filmtec RO Elements giảm nhu cầu năng lượng, với tính năng màng thẩm thấu ngược sẽ giúp loại bỏ, tác các tạp chất khỏi nước ở mức độ tối đa đó là mực độ phân tử.

Mang lọc RO là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cần thiết cho các thiết bị, hệ thống lọc nước, được sử dụng phổ biến từ các gia đình nhỏ cho đến các cơ sở, doanh nghiệp lớn. Quyết định sự tinh khiết của nước, mang đến cho mỗi người nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tinh khiết nhất.

Một số hình ảnh về màng lọc RO của Dow

Hình ảnh về hạt làm mềm

Một số hình ảnh dây chuyền lọc nước tinh khiết do Việt Phát cung cấp sử dụng màng lọc RO của Dow

Như trên là những khái quát về sự hợp tác của Công nghệ Việt Phát và Dow, cùng những hình ảnh về các sản phẩm màng lọc RO và dây chuyện lọc nước tinh khiết mà Việt Phát sản xuất. Đây là sự hợp tác chiến lược cùng phát triển của cả 2 bên, trong đó Việt Phát khi hợp tác cùng đơn vị hàng đầu đến từ Mỹ như Dow, sử dụng các sản phẩm, thiết bị cao cấp để sản xuất dây chuyền xử lý nước hiện đại, chất lượng nhất... đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt , tiên tiến, và qua đây Việt Phát cũng ngày càng khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình.

Trên những chặng đường tiếp theo, Dow sẽ vẫn là đối tác chiến lược của Việt Phát, giúp Việt Phát mang đến những sản phẩm chất lượng, và Công nghệ Việt Phát sẽ vẫn đứng vững, không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển và vươn xa hơn trong thị trường trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO, hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 - 0986.924.889

Email: congnghevietphat.com

 

 

Đánh giá Dow – Đối tác chiến lược trong những chặng đường phát triển của Việt Phát

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger