Một số lưu ý khi mua máy làm đá tinh khiết giá rẻ

Nhiều người khi chọn mua máy làm đá thì thường tìm kiếm những chiếc máy làm đá viên giá rẻ. Tuy nhiên, ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy ”, những chiếc máy giá rẻ thông thường có chất liệu không và quy trình sản xuất không đạt chất lượng nên khi sử dụng chắc chắn sẽ không đạt được những tiêu chí nhất định. Chính vì vậy nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng bạn sẽ dễ mua phải hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, cũng có nhiều dòng máy làm đá giá rẻ vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản và phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ. Hãy tham khảo những lưu ý sau để chọn được chiếc máy làm đá ưng ý.
1. Số vốn đầu tư mua máy làm đá.
Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xác định để có thể lựa chọn được ra sản phẩm trong khoảng giá phù hợp. Bạn có thể tham khảo máy làm đá Việt Phát với nhiều thương hiệu, mẫu mã đa dạng cũng như giá cả khác nhau bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.
2. Tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất.
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nháu bạn cần tìm hiểu về cơ sở cung cấp có uy tín không? Chế độ bảo hàng, bảo dưỡng trong thời gian sử dụng như thế nào? để có thể an tầm lựa chọn sản phẩm.
3. Quan sát thật kỹ thông tin trên máy làm đá.
Đây là điều vô cùng quan trọng bạn cần lựa chọn kích thước cũng như các thông số kỹ thuật có đúng những gì nhà sản xuất đã đăng bán và giới thiệu trên mạng hay không?
4. Kiểm tra bên ngoài máy làm đá.
Nên xem xét, để ý kỹ bên ngoài vỏ xem đúng chất lượng không, vỏ máy bằng inox có bị méo mó,dập vỡ, các mối hàn,ốc vít nguyên hay vẫn còn tem của nhà sản xuất trên thân.Chắc chắn rằng máy chưa bị cạy mở hay là linh phụ kiện bên trong vẫn còn nguyên chưa bị thay đổi.
 5. Nhu cầu tiêu thụ đá viên.
Để lựa chọn được công suất máy sản xuất đá phù hợp bạn cần xác định lượng đá viên tiêu thụ trong ngày mà bạn cần là bao nhiêu. Tránh mua máy có công suất lớn sẽ gây lãng phí hoặc quá nhỏ khiến máy hoạt động quá công suất dẫn đến nhanh hỏng hóc tốn kém chi phí sửa chữa.
 6. Có thể lựa chọn mua máy làm đá cũ.
Nếu không đủ chi phí để mua máy làm đá công nghiệp mới bạn có thể cân nhắc mua dòng máy cũ. Nhưng hãy biết cách lựa chọn vì máy đã qua sử dụng thường hay gặp hỏng hóc, thời gian sử dụng sẽ bị giảm, năng suất cũng không còn như lúc đầu.
Việt Phát là cơ sở bán máy làm đá uy tín và chất lượng trên thị trường với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều công việc và nhu cầu kinh doanh khác nhau. Mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy làm đá giá tiền phù hợp.Còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ : 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn.
Tham khảo thêm >>> 
Chọn mua máy làm đá cho quán cà phê như thế nào?

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Một số lưu ý khi mua máy làm đá tinh khiết giá rẻ

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger