Máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình ở điểm nào ?

 
Vậy thực sự máy lọc nước công nghiệp là gì ? liệu máy lọc nước có phải là 1 chiếc máy lọc nước gia đình phóng to không, hay nó sử dụng công nghệ hoàn toàn khác... rất nhiều và rất nhiều câu hỏi được đặt ra chưa có lời giải đáp vì vậy hôm này chúng ta hãy cùng tìm hiều về sản phẩm đặc thù này nhé .
máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình
 
Máy lọc nước công nghiệp hay có thể gọi chúng là một dây chuyền lọc nước thì có vẻ chính xác hơn , cũng có nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động không khác mấy so với chiếc máy lọc nước gia đình trong gia đình bạn, chỉ khác 1 điều là chiếc máy này cho ra công suất lớn hơn rất nhiều, hàng nghìn lít nước trong 1 giờ, đáp ứng đủ nhu cầu của 1 hệ thống đóng bình đóng chai tự động hoặc bán tự động.
Nước đầu vào sau khi qua hệ thống lọc thô đã loại bỏ bớt tạp chất sẽ được bơm cao áp đẩy qua 3 cọt áp lực chứa các vật liệu lọc nước để lần lượt loại bỏ 80 % tạp chất có trong nước, sau đó nguồn nước này được đưa qua hệ thống màng lọc RO với công nghệ tiên tiến của mỹ nhằm biến nước trở thành nước tinh khiết, sau khi nước qua hệ thống lọc RO gần như nước đã thành nước tinh khiết  tuy nhiên nó vẫn chưa thể đưa vào sử dụng được ngay mà còn phải qua hệ thống sục Ozone để loại bỏ vi khuẩn và hệ thống lọc xác khuẩn để có thể sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn .
 
        Việt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn xây dựng ,thi công, lắp đặt, bảo hành , bảo trì . chuyên cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước (máy lọc nước công nghiệp), hệ thống lọc nước giếng khoan, ...chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp , nhiệt tình của đội ngũ nhân viên . với khẩu hiệu "Chất lượng tạo dựng thương hiệu" . Các hệ thống máy lọc nước công nghiệp do Việt Phát cung cấp lắp đặt sau khi chuyển giao công nghệ cho người sử dụng sẽ được bảo hành sửa chữa thay mới trong vòng 1 năm và bảo  trì trọn đời nên các bạn có thể yên tâm.

Tác giả bài viết: VietPhat

Đánh giá Máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình ở điểm nào ?

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger