Tính năng khử khuẩn thông minh của lõi lọc nước hiện đại

Lõi lọc nước là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu được của dây chuyền lọc nước tinh khiết. Đây là một bộ phận giúp các máy lọc có thể hoạt động mang lại hiệu quả tối đa. Đặc biệt đối với các máy lọc hiện đại, việc trang bị các lõi lọc nước có tính năng khử khuẩn hệ thống lọc nước thông minh đã mang lại những thành công mới, cung cấp cho người dùng một nguồn nước tinh khiết và phù hợp với các tiêu chuẩn sức khỏe.
1. Tính năng khử khuẩn của lõi lọc nước hiện đại.
Trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng nhất là ở các khu công nghiệp, các khu đô thị tập trung đông dân cư. Việc sử dụng dây chuyền lọc nước, máy lọc nước công nghiệp được trang bị các lõi lọc thông thường không đem lại hiệu quả tối đa vẫn còn các tạp chất, vi khuẩn, vi rút nên nguồn nước vẫn không thể đảm bảo được vấn đề an toàn thực phẩm. Thực trạng này đã gây ra một hệ quả khôn lường khi các mầm bệnh được lây lan và gây nguy hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người đặc biệt và trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Chính vì thế sử dụng lõi lọc nước sử dụng công nghệ khử khuẩn thông minh, hiện đại là cần thiết và đã nhận được nhiều sự quan tâm hưởng ứng của mọi người. Tìm hiểu về các lõi lọc nước hiện đại sư dụng công nghệ này, người ta công bố các loại lõi đã được dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất và đưa vào sử dụng như:
- Lõi lọc nước hồng ngoại.
- Lõi lọc nước tạo vị.
- Lõi lọc nước nano silver.
- Lõi lọc nước khoáng đá.
2. Công dụng ưu Việt của lõi lọc nước hiện đại
- Ngăn chặn bùn, rỉ sét, các tạp chất trong nước.
- Ngăn chặn vi khuẩn, amip ăn não người.
- Loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da.
- Tăng oxi hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
- Trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ pH.
- Tự động lọc rửa.
- Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước.
- Hoạt động tự động ngừng khi bình nước đầy, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
- Sử dụng các chất liêu đặc biệt để tạo khe cho màng lọc RO giúp loại bỏ một cách hiệu quả nhất các chất rắn, ion kim loại nặng, các loại siêu vi khuẩn, vi sinh vật, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết hơn.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng theo chu kỳ người dùng nên để ý để thay lõi lọc thường xuyên cho dây chuyền lọc nước hay may loc nuoc cong nghiep để hiệu suất làm việc được hiệu quả.
 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Tính năng khử khuẩn thông minh của lõi lọc nước hiện đại

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger