Nước bị nhiễm phèn và cách xử lý

xử lý nước nhiễm phèn, xu ly nuoc nhiem phen

 Thông thường nước sau khi được bơm từ lòng đất lên được  đi qua một bể lọc trong đó có cát,sỏi, nếu tốt có thể có thêm thạch anh. Tuy nhiên như vật không thể xử lý triệt để được sắt và phèn ở trong nước, khi xử dụng nươc có mùi tanh. Không đảm bảo chất lượng nước. Vấn đề của chúng ta ở đây là làm sao có thể loại bỏ được tạp chất, sắt, phèn ra khỏi nguồn nước giếng để có thể sử dụng an toàn nguồn nước này.

nước nhiễm phèn, cách xử lý nước nhiễm phèn

 Để giải đáp câu hỏi trên chúng tôi xin tư vấn các bạn xây dựng và lắp đặt một hệ thống lọc  thô : khi bơm nước từ giếng lên ta cho nước chảy qua 1 hoặc nhiều vòi hoa sen, hoặc có thể dùng ống nhựa PVC đục các lỗ nhỏ trên thân ống, để nước thoát ra theo các lỗ nhỏ rơi xuống bể lắng. mục đíc của việc này là tạo cho phản ứng giữa oxy trong không khí tác dụng với sắt có trong nước, để tiến hành phản ứng oxy hóa, nhằm loại bỏ phần nào tỷ lệ sắt có trong nước .  
          Tuy nhiên hệ thống lọc thô không thể xử lý triệt để được tỷ lệ sắt, phèn có trong nước, vì vậy chúng ta cần lắp đặt thêm 1 hệ thống xử lý nước nhiễm phèn để có thể giải quyết triệt được. Công ty TNHH thiết bị máy và thiết bị môi trường Việt Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm . chuyên cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước, lọc nước giếng khoan,....có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các bạn về chất lượng nước đầu ra, giá thành,công tác phục vụ, tư vân...Chắc chắn bạn sẽ  hài lòng khi đến với chúng tôi

Tác giả bài viết: vietphat.Co.,ltd

Đánh giá Nước bị nhiễm phèn và cách xử lý

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger