Tư vấn hệ thống sản xuất nước tinh khiết-0932 333 299

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang muốn đầu tư sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai để cấp ra thị trường địa phương của bạn, bạn có nhiều thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp như

- Chưa biết bắt đầu từ đâu để có thể làm được nước đóng bình ?

- Để sản xuất nước nước tinh khiết đóng bình đóng chai cần chuẩn bị những gì?

- Hệ thống sản xuất nước tinh khiết có phức tạp không? để vận hành vào bảo dưỡng hay không ?

- Những giấy tờ cần chuẩn bị để mở 1 cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình cho phù hợp với quy định của pháp luật gồm những gì?

- Giá cả của các hệ thống sản xuất nước tinh khiết trên thị trường hiện nay ra sao?

- Giá cả vật tư thay thế ra sao - Dự toán chi tiết để có thể cân nắm rõ được bài toán kinh tế khi sản xuất nước tinh khiết đóng bình ?

 Và rất nhiều câu hỏi khác rất cần được sự giải đáp tư vấn tận tình và chính xác từ phía nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề và quá trình tìm hiểu về sản phẩm cũng như lĩnh vực kinh doanh của mỗi khách hàng. Ở đây chúng tôi xin trả lời một phần nào các câu hỏi ở trên hi vọng có thể giúp các bạn phần nào nắm được những yếu tố cơ bản để có thể bắt tay vào xấy dựng một hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai hiệu quả.

- Chưa biết bắt đầu từ đâu để có thể làm được nước đóng bình ?

 + Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là mang mẫu nước đầu vào đi kiểm nghiệm hay chính là mẫu nước của nguồn nước bạn dự tinh sẽ sử dụng là nước để cung cấp cho hệ thống sản xuất nước tinh khiết của mình, việc này rất quan trọng nó quyết định rất nhiều đến yêu cầu chất lượng máy và cơ cấu vật liệu có trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, cũng như độ bền của chúng, quyết định đến dự toán chi phí chi tiết cho mỗi sản phẩm. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến việc có thể đầu tư hay không cả hệ thống sản xuất nước vì một số mẫu nước nếu không đảm bảo đủ các tiêu chí yêu cầu thì không thể sử dụng sản xuất nước tinh khiết được. Nếu bạn sử dụng nước máy hoặc nước sạch thành phố thì có thể bỏ qua bước này vì nước sạch thành phố và nước máy gần như đã đáp ứng hầu hết chỉ tiêu của nước sinh hoạt  qua đó có thể sử dụng làm nguồn nước đầu vào tốt cho hệ thống lọc nước của bạn chỉ có một điều giá cả sản phẩn sẽ bị nâng nên 1 chút.

Bạn cũng có thể gửi mẫu nước cho chúng tôi để chúng tôi kiểm nghiệm miễn phí và tư vấn chi tiết cho bạn qua địa chỉ : 

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ Tiến hành xây dựng nhà xưởng sản xuất dưới sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ngành nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi cử kỹ thuật viên tư vấn xuống tận địa chỉ gia đình bạn và tư vấn giúp bạn thi công nhà xưởng sao cho hợp lý khoa học về bố trí các vị trí đặt máy, đặt phòng chiết rót, kho chứa....cũng như các yêu cầu về vệ sinh bắt buộc để có thể vượt qua các yêu cầu khắt khe của bộ y tế khi hoàn thiện công trình.

+ Tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước sau khi đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng song song với việc hoàn thiện về mặt giấy tờ các giấy tờ cần thiết như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn cho người vận hành máy,bảo hộ thương hiệu sản phẩm, hoàn thiện tem nhãn sản phẩm để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm, khi đã có sản phẩm bạn cần mang mẫu nước thành phẩm đi kiểm nghiệm để lấy được bảng kết quả mẫu nước đạt tiêu chuẩn cung cấp ra thị trương. Nghe có vẻ rắc rối nhưng bạn yên tâm chúng tôi luôn song hành cùng bạn giúp bạn ở mức tối đa để bạn có thể đưa sản phẩm ra thị trường sớm nhất, hỗ trợ bạn làm một số giấy tờ quan trọng.

- Để sản xuất nước nước tinh khiết đóng bình đóng chai cần chuẩn bị những gì?

  Những thứ bạn cần rất dễ dàng có thể nhận thấy như:

+ Vốn đầu tư
+ Mặt bằng nhà xưởng
+ Tìm hiểu thị trường tiềm năng
+ Lựa chọn nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước công nghiệp tin cậy
+ Sự nhiệt tình với khát khao làm giàu và chịu khó tìm hiểu

- Hệ thống sản xuất nước tinh khiết có phức tạp không? dễ vận hành vào bảo dưỡng hay không ?

 Hệ thống sản xuất nước chính là một dây chuyền lọc nước tinh khiết gồm nhiều bước nhiều công đoạn máy móc và thiết bị tiến hành xử lý nguồn nước đầu vào thành nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế, hệ thống cũng không quá phức tạp và có thể vận hành rất đơn giản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, hướng dẫn bạn cách vận hành lọc, sục rửa, hoàn nguyên vật liệu....
Quá trình bào dưỡng hệ thống máy lọc nước công nghiệp này là một quá trình liên tục và theo chu kỳ nhất định tùy thuộc vào từng hệ thống để đảm bảo máy hoạt động bền vững và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, quá trình này khá đơn giản và không phức tạp nếu được hướng dẫn cụ thể bạn có thể thực hiện khá dễ dàng.

 - Những giấy tờ cần chuẩn bị để mở 1 cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình cho phù hợp với quy định của pháp luật gồm những gì?

Điều này xin bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

- Giá cả của các hệ thống sản xuất nước tinh khiết trên thị trường hiện nay ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm dây chuyền lọc nước với giá cả và chất lượng khác nhau, bạn nên tìm hiểu cẩn thận để lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín lâu năm có kinh nghiệm trong nghề và đảm bảo chất lượng sản phẩm vì giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

- Giá cả vật tư thay thế ra sao - Dự toán chi tiết để có thể cân nắm rõ được bài toán kinh tế khi sản xuất nước tinh khiết đóng bình ?
 Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết kèm theo bảng dự toán chi tiết sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai mới nhất
 

Tác giả bài viết: VietPhat.Co.,ltd

Đánh giá Tư vấn hệ thống sản xuất nước tinh khiết-0932 333 299

avatar
x
avatar
Phạm Thị Thùy Dung

Mong muốn được tư vấn ạ

(13-01-2020, 9:31 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào chị Dung, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát, chị vui lòng để lại thông tin, sđt bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết ạ!

(15-01-2020, 8:28 am) like 0
avatar
Phạm Thị Thùy Dung

Mong muốn được tư vấn ạ

(13-01-2020, 9:31 pm) like 0
Reply   

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger