Chuyên thay vật liệu lọc nước giếng khoan chất lượng tốt

Hiện nay, đa số người dân nông thôn Việt Nam đang sử dụng nước giếng khoan. Con số có thể lên tới 17.200.000 hộ gia đình. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2% trong số những hộ gia đình ấy nhận thức được nguồn nước giếng khoan bẩn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh ung thư hay nhẹ nhất là các bệnh đường ruột cho con người.
Công ty Việt Phát với phương châm “mang lại nguồn nước sạch cao cấp cho tất cả mọi người” mà chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín lọc nước, xử lý nước tốt nhất hiện nay bằng những loại vật liệu lọc nước giếng khoan, vật liệu xử lý nước cao cấp nhập khẩu từ các nước Mĩ, Anh, Ấn Độ, Nga, Pháp…
 

 
Phương pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả tốt
Có rất nhiều phương pháp xử lý nước giếng khoan khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp lọc nước bằng các vật liệu chuyên dụng là phương pháp ưu Việt và đem lại hiệu quả cao nhất. Thực chất, vật liệu lọc nước có nguyên tắc hoạt động dựa trên sự hấp thụ các ion, các tạp chất lơ lửng trong nước để làm cho nguồn nước trở nên sạch hơn, loại bỏ các mầm bệnh có trong nước.
Những vật liệu lọc nước giếng khoan chất lượng tốt nhất hiện nay được dùng trong cả day chuyen loc nuoc dong binh:
– Vật liệu lọc khử sắt, clo, asen, amoni: Đối với nguồn nước giếng khoan có váng vàng, làm cáu bẩn các vật dụng khi sử dụng. Ví thử như nguồn nước nhiễm sắt nặng thường có màu vàng đỏ, đóng cặn nhiều thì chúng ta phải dùng vật liệu khử sắt thì mới loại bỏ hoàn toàn hàm lượng sắt trong nước. Với những trường hợp trên thì cần dùng đến loại vật liệu này.
 

 
– Than hoạt tính: Đây là một trong những loại vật liệu lọc nước phổ biến nhất hiện nay. Than hoạt tính có công dụng xử lý các mùi, vị có trong nước, làm cho nước trong sạch hơn. Ngoài ra, vật liệu lọc này còn phối kết hợp với các loại vật liệu lọc nước khác cùng tham gia quá trình loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, vi khuẩn, vi rus mang mầm bệnh cho cơ thể con người.
– Vật liệu lọc filox mangan: Đây là loại vật liệu không thể thiếu trong lọc nước. Bởi đặc trưng nguồn nước giếng khoan ở nước ta thường là nhiễm sắt và mangan nhiều. Mà hạt filox mangan vừa giúp chúng ta xử lý sắt, xử lý mangan, loại bỏ các tạp chất gây màu, loại bỏ các tồn dư thuốc trừ sâu, hóa chất, trứng, giun, sán… có trong nước. 
Tham kh
ảo >>> Điểm danh một số lỗi thường gặp ở máy lọc nước RO và cách xử lý

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Chuyên thay vật liệu lọc nước giếng khoan chất lượng tốt

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger