Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20 lít tự động cần bao nhiêu tiền?

Hàng ngày, trong quá trình làm việc Việt Phát nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng với cùng câu hỏi "Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20 lít tự động cần bao nhiêu tiền?". Để giải đáp thắc mắc của khách hàng tránh bỡ ngỡ khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nước đóng bình, đóng chai chúng tôi xin giải đáp cho quý khách về vốn kinh doanh nước uống đóng bình 20 lít và chai nhỏ 350ml.
1. Cần bao nhiêu vốn để sản xuất nước đóng bình

 
Để biết được mức chi phí để kinh doanh nước uống đóng bình còn tùy thuộc vào nhu cầu và sự đầu tư của quý khách vào dây chuyền lọc nước loại nào? Công suất dây chuyền là bao nhiêu? Loại bán tự động, tự động hay thủ công. Đó chính là những yếu tố quyết định đến số vốn mà nhà đầu tư cần phải bỏ ra ban đầu.
Nếu quý khách có số vốn khá nhỏ, kinh doanh từ 200 - 500 bình nước một ngày thì bạn có thể lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai thủ công là được. Với dây chuyền lọc nước tinh khiết thủ công thì chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với loại đóng bình, đóng chai tự động.
Với số tiền đầu tiên lớn hơn, sản xuất 500 - 1000 bình 20 lít trên ngày thì quý khách nên đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai tự động.
2. Dây chuyền lọc nước đóng bình thủ công và tự động khác nhau như thế nào?
 

 
Về bản chất các khâu xử lý nước, lọc nước, lọc thô, xử lý mùi vị....thì là giống nhau nhưng khác nhau ở chỗ đóng bình, đóng chai trên dây chuyền tự động hay thủ công. Dây chuyền lọc nước tự động thì những khâu như chiết nước, băng tải dây chuyền đều vận hành theo dây chuyền cố định. Còn đối với dây chuyền thủ công do con người tự đóng. Tuy nhiên, dây chuyền tự động cũng có người điều khiển nhưng số lượng thành phẩm của dây chuyền chắc chắn sẽ nhanh hơn thủ công.
3. Chi phí để đầu tư dây chuyền lọc nước tự động.
Tùy vào nhu cầu cụ thể mà chi phí dây chuyền sẽ khác. Thông thường dây chuyền sản xuất nước tự động thường cao hơn dây chuyền thủ công từ 150 triệu - 400 triệu. Khi quý khách có nhu cầu muốn xem thực tế hãy liên hệ trực tiếp với công ty Việt Phát sẽ có nhân viên đưa quý khách tận nơi để có thể xem quá trình sản xuất nước uống đóng bình tự động và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
Chi tiết báo giá dây chuyền lọc nước đóng bình quý khách hãy liên hệ : 0932 333 299 để được chuyên gia tư vấn.
Tham khảo >>> 
Chi phí mở xưởng sản xuất nước đóng chai là bao nhiêu?
 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20 lít tự động cần bao nhiêu tiền?

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger