Lý do không nên mua máy làm đá viên tinh khiết cũ

Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới vấn đề an toàn vệ sinh đang là một mối lo ngại lớn. Nhất là vấn đề đá bẩn nhiễm khuẩn hiện nay đang gây ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm. Đứng trước tình trạng lo sợ đá bẩn không đủ vệ sinh khiến nhiều hộ gia đình, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn lớn quyết định đầu tư cho mình máy làm đá viên để đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Tuy nhiên, giá máy làm đá tinh khiết không hề nhỏ vì vậy không phải ai cũng có đủ hầu bao để mua máy làm đá viên mới để sử dụng. Nhiều khách hàng đã quyết định chọn mau máy sản xuất đá viên tại các cơ sở bán máy làm đá viên cũ để sử dụng lại. Những khách hàng lại không thể lường trước rằng chính điều này khiến bạn " tiền mất tật mang".
Hầu đa người tiêu dùng khi mua hàng máy làm đá cũ đều có tư tưởng rằng máy làm đá viên cũ vẫn có thể sử dụng tốt nên không nhất thiết phải mua máy làm đá viên mới. Sự thật có phải như vậy? Hãy cùng tìm hiểu để biết được những ưu nhược điểm khi mua máy làm đá viên cũ là gì để có cái nhìn khách quan nhất.
Ưu điểm duy nhất của máy làm đá viên cũ chính là giá rẻ hơn so với các dòng máy mới. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khoản đầu tư kha khá.
Nhược điểm: Có rất nhiều nhược điểm mà khi mua máy làm đá viên cũ quý khách cần cân nhắc.
 

 
- Đã sử dụng trong thời gian dài trước đó vì vậy máy làm đá viên cũ thường bị hao mòn, năng suất làm việc giảm. Điều này sẽ khiến bạn bị thất thoát về kinh tế trong thời gian dài sử dụng.
- Sẽ xảy ra nhiều vấn đề về kỹ thuật mà lúc mua chỉ bằng mắt thường khách hàng sẽ không phát hiện ra được nếu không có kinh nghiệm về máy.
- Vệ sinh an toàn cũng không được đảm bảo vì qua thời gian có thể gây gỉ xét cho những bộ phận của máy
Trên đây chính là những yếu tố để bạn quyết định có nên lựa chọn mua máy làm đá viên tinh khiết cũ hay không. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tránh " tiền mất tật mang", lãng phí trong thời gian dài thì quý khách hãy tìm cơ sở bán máy làm đá uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn.
Tham kh
ảo >>> Máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường loại nào tốt?

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Lý do không nên mua máy làm đá viên tinh khiết cũ

avatar
x

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger