Hướng dẫn các thủ tục giấy phép mở cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết

Thị trường tiêu thụ nước đóng bình đóng chai ngày càng lớn, kéo theo đó nhiều cá nhân, hộ gia đình, đơn vị có nhu cầu đầu tư hệ thống sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Nhưng để mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đi vào hoạt động hiệu quả, hợp pháp thì chủ sở hữu cần hoàn thiện các thủ tục đăng ký kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình và các giấy tờ có liên quan.

Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về các vấn đề thủ tục, giấy tờ mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai. Chính vì vậy, Công ty Việt Phát chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Các thủ tục giấy phép mở cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai

Việt Phát là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Trong nhiều năm qua, công ty đã thi công lắp đặt hàng ngàn cơ sở sản xuất nước nước uống tinh khiết để đóng bình, đóng chai với đa dạng khách hàng từ khắp các địa phương.

Muốn mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai cần những thủ tục gì?

Hầu hết các khách hàng khi đến với Việt Phát ban đầu đều lo ngại muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần những thủ tục, giấy tờ pháp lý như thế nào? Liệu nó có khó khăn, rườm rà hay tốn kém về thời gian và chi phí hay không?

Nhưng sau khi được Việt Phát tư vấn và hướng dẫn cụ thể, các khách hàng đều đều phản hồi rất tích cực về quy trình thực hiện khá đơn giản, chỉ cần đảm bảo đúng và đủ các giấy tờ liên qua thì cơ sở sẽ hoạt động ổn định. Chính vì vậy, với các khách hàng tiềm năng của chúng tôi và các độc giả thân mến, nếu muốn nắm rõ các quy định, thủ tục giấy phép mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, bình để khi có dự định đầu tư công nghệ lọc nước tinh khiết đóng chai sẽ không phải băn khoăn thì hãy cùng khám phá các quy trình sau đây.

1. Tìm đơn vị cung cấp thiết bị cho hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Trong quy trình mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai, trước hết chủ sở hữu cần lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước và các thiết bị phục vụ để kinh doanh nước đóng bình, đóng chai.

Và nếu quý khách hàng lựa chọn Việt Phát thì đây sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn. Bởi công ty Việt Phát là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, cung cấp các thiết bị để sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình như:

=> Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ro đa dạng các công suất từ 250l/h – 10.000l/h

=> Bàn chiết rót bình, bàn chiết rót chai

=> Máy co màng

=> Máy sục rửa bình

=> Máy in date

=> Dụng cụ đóng nắp bình...

=> Hỗ trợ thiết kế tem mác, vỏ chai vỏ bình...

Việt Phát cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất từ 250l/h - 10.000l/h

Đặc biệt, công ty Việt Phát cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ các thủ tục giấy phép liên quan đến mở cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình. Đến với Việt Phát, chắc chắn quý khách hàng sẽ được giảm bớt các gánh nặng trong đầu tư và phát triển kinh tế.

2. Đăng ký giấy phép kinh doanh

Sau khi lựa chọn được đơn vị để cung cấp dây chuyền lọc nước và các thiết bị phụ trợ khác, chủ sở hữu cần tiến hành đăng ký giấy phép kinh doanh cho cơ sở của mình.

Việt Phát cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn quý khách hàng trong việc làm thủ tục đăng lý kinh doanh theo hình thức Hộ kinh doanh cá thể hoặc Công ty. Thông thường thời gian để được cấp giấy phép từ 10-12 ngày.

3. Kiểm định chất lượng nước đầu vào

Quý khách hàng tiến hành lấy mẫu nước lựa chọn sử dụng cho hệ thống, mang đi kiểm định chất lượng một số chỉ tiêu cần tiết xem có đảm bảo và sử dụng được cho hệ thống lọc nước tinh khiết hay không.

Với bước này, Công ty Việt Phát cũng sẽ tiến hành kiểm định giúp khách hàng và tư vấn lựa chọn mẫu nước phù hợp.

4. Xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai

Khách hàng tiến hành xây dựng mặt bằng, xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai dưới dang xây dựng thô, chưa ngăn phòng để quy hoạch diện tích khu vực lắp đặt và sản xuất nước uống đóng bình đóng chai.

Việt Phát hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai đảm bảo vệ sinh 

5. Lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai

Sau khi khách hàng đã xây dựng thô nhà xưởng, Việt Phát sẽ tư vấn xây dựng các phòng sản xuất, phòng thành phẩm... lên bản vẽ mặt bằng lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết và triển khai lắp đặt.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO, khách hàng cần cử người đi khám sức khỏe, tham gia các lớp học An toàn vệ sinh thực phẩm. Theo yêu cầu của Bộ Y tế thì cần ít nhất 2 người trực tiếp sản xuất và vận hành hệ thống phải có các giấy chứng nhận sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm.

6. Kiểm định chất lượng nước đầu ra

Sau khi hoàn tất lắp đặt, vận hành máy để sản xuất nước sẽ tiến hành lấy mẫu nước thành phẩm mang đi kiểm định tại Trung tâm Y tế Dự phòng. Khi mẫu nước đảm bảo theo tiêu chuẩn QCVN 06:2010 thông thường là với 26 chỉ tiêu chính là nguồn nước đảm bảo được sử dụng để ăn uống trực tiếp và đủ điều kiện để đóng bình, đóng chai kinh doanh.

7. Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm

Kết quả phân tích, kiểm định chất lượng nước cùng với sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống lọc nước do Việt Phát cung cấp chính là điều kiện để tiến hành lập hồ sơ xin giấy đăng ký Vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ quan y tế.

Cơ sở kinh doanh nước đóng bình đóng chai cần có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

8. Hoàn thiện giấy phép hợp quy

Sau khi có chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ tiến hành đăng ký giấy phép hợp quy. Công ty Việt Phát sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện các thủ tục này, sau khi có giấy phép hợp quy sẽ có mã số chứng nhận để chèn vào tem mác sản phẩm và các giấy tờ liên quan của cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Việt Phát cũng sẽ hỗ trợ dịch vụ làm giấy đăng ký mã số mã vạch sản phẩm và giấy bảo hộ thương hiệu của sản phẩm nước đóng bình đóng chai của khách hàng.

Trên đây là những thông tin cung cấp về quy trình, thủ tục giấy phép mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai. Quý khách hàng khi đến với Việt Phát chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về các thủ tục này cũng như chất lượng hệ thống lọc nước tinh khiết RO mà chúng tôi cung cấp.

Sau khi hoàn thiện các quy trình thủ tục, cơ sở bắt đầu hoạt động sản xuất nước đóng bình đóng chai hiệu quả

Cam kết của Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuẩn bị đầu tư mở cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai muốn được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 

Email: congnghevietphat@gmail.com

 

 

Đánh giá Hướng dẫn các thủ tục giấy phép mở cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết

avatar
x
avatar
Nguyễn khắc vĩnh hoàng - 0916842233

0916842233 Nhờ cty hỗ trợ tư vấn giúp hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình ạ.

(08-02-2023, 9:34 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(08-02-2023, 1:40 pm) like 0
avatar
Bùi Đắc Vượng - 0896115668

Cần được quý công ty tư vấn.

(30-01-2023, 9:29 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(07-02-2023, 8:48 am) like 0
avatar
Cao duy tâm xóm5 xã diễn an diễn châu nghệ an - 0566529118

Mình giờ hiện tai nguồn nước bể chưa nước mình đã có săn rồi.mình muốn được tư vấn máy đóng bình nước lọc 20lít với chai nhỏ ah.không biết bên minh có nhân viên đến hộ trợ tư vấn trực tiếp được không ah

(12-10-2022, 5:21 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(12-10-2022, 8:41 am) like 0
avatar
Diệp văn lợi - 0982433433

Em cần tư vấn 0982433433

(22-08-2022, 5:56 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(25-08-2022, 7:45 am) like 0
avatar
Mr Bích - 0886446199

0886446199, Cần quý công ty tư vấn. Thân ái !

(17-03-2022, 11:38 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(18-03-2022, 7:51 am) like 0
avatar
Dương Hữu Tân - 0962000014

0962 00 00 14 cần tư vấn và giá cả

(01-03-2022, 12:47 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(10-03-2022, 8:40 am) like 0
avatar
Thuan Bui - 0046739528852

Dang em o nuoc ngoai. Muon ve Vn mo 1 cty loc nuoc . Muon dc ben cong ty tu van chut a . Cty co the goi zalo ko a

(25-02-2022, 2:35 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(26-02-2022, 1:40 pm) like 0
avatar
Quách Anh Tùng - 0375537564

Tư vân giup dàn lọc 1000l/h

(22-12-2021, 10:22 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Phát và để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ.

(26-02-2022, 1:41 pm) like 0
avatar
Quý

Cần tư vấn 0788474945

(01-09-2021, 9:02 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar
Quý

Tư vấn giúp minh dàn lọc nước đóng bình 500l/h

(01-09-2021, 9:00 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar

Cần tư vấn 0901.458.000

(18-06-2021, 10:08 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar
Tiến

Cần tư vấn 0867199984 500l/h

(11-06-2021, 6:15 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar
Thanh

Can tư vấn 0984984718

(03-05-2021, 6:39 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar
Cường

Cần tư vấn 0794171831

(26-03-2021, 9:47 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(24-09-2021, 2:43 pm) like 0
avatar
Trương tâm

Tư vấn 250l 0939500078

(07-01-2021, 9:58 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào anh, cảm ơn anh đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(11-01-2021, 1:46 pm) like 0
avatar
Khương Liem

0336565991 Tư vấn giúp m hệ thống 500l/h

(08-12-2020, 7:00 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào anh, cảm ơn anh đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(16-12-2020, 8:11 am) like 0
avatar
Sinh

mình đang cần tư vấn lắp hệ thống 250l/h và hệ thống đóng nước bình, sdt 0902801256

(30-10-2020, 9:19 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào anh, cảm ơn anh đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(02-12-2020, 2:49 pm) like 0
avatar
Huỳnh khánh tường

Có thể tư vấn giúp mình đầu tư 1 hệ thống tầm 1000l/h không gồm hệ thống lọc chiết rót, sục rửa tự động và đóng nút chai tự động, nhà xưởng cần bao nhiêu diện tích và cần xây dựng như thế nào để phù hợp công năng sử dụng cũng như kinh doanh

(15-08-2020, 10:18 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Dạ chào anh, anh cho bên em xin thông tin liên hệ, số điện thoại để bên em gọi lại tư vấn cho tiết ạ! Hoặc anh có thể liên hệ vào số Hotline 0932 333 299 bên em sẽ giải đáp cụ thể ạ!

(17-08-2020, 10:24 am) like 0
avatar
Trần Hoàng Kiệt

Xin cty tư vấn giúp việc thành lập cơ sở sx nước uống đóng chai, đóng bình. Cũng như đi vào vận hành. Sđt 0944700049

(17-02-2020, 7:31 pm) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Chào anh, cảm ơn anh đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn của Việt Phát sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể ạ!

(05-08-2020, 8:58 am) like 0
avatar
Nguyễn cảnh nguyên

Cho tôi hỏi chi phí toàn bộ dây chuyền bao gồm cả máy súc máy đóng chai đóng bình.tem mác mã vạch và đăng ký kinh doanh.tóm lại là chi phí để đc phép sản xuất nước tinh khiết là bao nhiêu ko ạ.

(11-08-2019, 12:30 am) like 0
Reply   
avatar
Mrs. Hậu QUẢN TRỊ VIÊN

Dạ chào anh, anh cho bên em xin thông tin liên hệ, số điện thoại để bên em gọi lại tư vấn cho tiết ạ! Hoặc anh có thể liên hệ vào số Hotline 0932 333 299 bên em sẽ giải đáp cụ thể ạ!

(23-09-2019, 10:12 am) like 0

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger