Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát thi công lắp đặt công trình trạm xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử tại nhà máy của công ty TNHH KPM Tech Vina.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT VÀ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP MẠ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát cung cấp thiết bị vật tư và thi công lắp đặt công trình trạm xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử tại nhà máy của công ty TNHH KPM Tech Vina.

Thông tin dự án hệ thống xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử

 • Hạng mục: Trạm xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp
 • Công suất: 150m3/24H (6m3/h)
 • Địa điểm thi công: Nhà máy công ty KPM Tech Vina - Khu công nghiệp Bình Xuyên II, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Video Công trình xử lý nước thải tại KPM Tech Vina

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử tại Nhà máy TNHH KPM Tech Vina

1. Về Công ty TNHH KPM Tech Vina - Đơn vị cần lắp đặt hệ thống xử lý nước thải mạ linh kiện điện tử

KPM Tech Vina là công ty chuyên lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, sản xuất các công cụ và máy tạo hình kim loại. Công ty có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

Trong đó, công ty cũng mới đi vào hoạt động Nhà máy KPM Tech Vina – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, đây là một trong những chi nhánh chuyên sản xuất, xi mạ các linh kiện điện tử để cung cấp cho các hãng điện tử điện lạnh lớn như Samsung, LG... Và Việt Phát đã lắp đặt công trình xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử tại nhà máy.

Nhà máy KPM Tech Vina tại KCN Bình Xuyên 

2. Đặc tính nguồn nước thải từ các dây chuyền mạ linh kiện điện tử cần xử lý

Nhà máy KPM Tech Vina trong quá trình sản xuất, xi mạ linh kiện điện tử sẽ đẩy ra một lượng lớn các hóa chất dư thừa, nguồn nước thải độc hại... Chính vì vậy cần phải xử lý trước khi thải ra môi trường.

Nước thải từ quá trình xi mạ không nhiều, nhưng có chứa nhiều kim loại nặng (Cr6+, Ni2+, CN–) gây ô nhiễm cao  vì  vậy yêu cầu rất nghiệm ngặt trong việc xứ lý.

3. Yêu cầu nước sau xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử

Nước đầu ra của hệ thống xử lý nước phải đảm bảo được chất lượng về nước thải công nghiệp theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước thải công nghiệp QCVN 40:2011/BTNMT (Cột A).

Vì:

 • Nước thải mạ linh kiện điện tử có hàm lượng kim loại nặng cao, gây độc hại cho môi trường, qua nhiều vòng chuỗi thức ăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.
 • KPM Tech Vina phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn làm đối tác cho Tập đoàn Sam Sung.

Tiêu chuẩn QCVN40:2011/BTNMT

Tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT

 Bảng giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp

 • Cột A Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt;
 • Cột B Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước không dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

* Xem thêm:

                   >> Kế hoạch bảo vệ môi trường

                   >> Sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại

4. Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử

Dựa trên đặc tính nguồn nước thải từ nhà máy KPM Tech Vina và những yêu cầu về nguồn nước sau xử lý để đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát đã áp dụng công nghệ xử lý nước thải công nghiệp hiện đại nhất hiện nay (Cải tiến, phân tách chất thải theo từng dòng, xử lý một cách triệt để).

Công trình trạm xử lý nước thải tại nhà máy công ty KPM Tech Vina

Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải mạ linh kiện điện tử: Nước thải đầu ra sau xử lý đạt quy chuẩn xả thải cho phép theo QCVN 40:2011/BTNMT. Có thể thấy, nước thải xi mạ được phân tách ra các dòng riêng biệt, các chất cũng được phân tách để xử lý một cách triệt để.

Nhược điểm của quy trình: Đòi hỏi chi phí đầu tư cao, máy móc thiết bị tiên tiến, khiến cho không nhiều doanh nghiệp có khả năng trang bị.

Sơ đồ trạm xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử theo công suất 150m3/24h tại Công ty TNHH KPM Tech Vina – Nhà máy tại KCN Bình Xuyên:

 

Một số hình ảnh thực tế về trạm xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử theo công suất 150m3/24h tại nhà máy Công ty TNHH KPM Tech Vina – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc:

Trên đây là những thông tin về công trình xử lý nước thải công nghiệp mạ điện tử tại Nhà máy công ty TNHH KPM Tech Vina do công ty TNHH Thiết bị Máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát cung cấp và thi công lắp đặt.

Đây là công trình rất lớn và có giá trị lợi ích cho công ty KPM và công ty Việt Phát, đặc biệt, với Việt Phát đây là một trong những thành công trong lĩnh vực xử lý nước thải, vươn tầm cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong nước. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiền đề đưa thương hiệu Việt Phát ngày càng vươn xa hơn.

Cam kết của công ty Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử theo công suất 150m3/24h tại Công ty TNHH KPM Tech Vina - KCN Bình Xuyên II, Vĩnh Phúc. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp mạ linh kiện điện tử quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 

Email: congnghevietphat@gmail.com

***************

Tìm hiểu thêm:

>> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại KCN Phú Hà

>> Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Nhà máy sữa Ba Vì

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger