Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại Nhà máy sữa Ba Vì

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Bảo hành : 1 năm

Hạng mục: Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp

Công suất: 300m3/24h

Địa điểm thi công: Nhà máy sữa Ba Vì Thuộc Công ty cổ phần sữa quốc tế- IDP - Thôn Đức Thịnh, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Công trình xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp Nhà máy sữa Ba Vì

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát đã thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị vật tư công trình trạm xử lý nước thải sinh hoạtxử lý nước thải công nghiệp tại nhà máy Sữa Ba Vì, thuộc Công ty cổ phần Sữa Quốc tế - IDP. Đây là một công trình có giá trị rất lớn, không chỉ cho nhà máy mà còn mang lại lợi ích về môi trường, sản xuất nông nghiệp và ăn uống sinh hoạt cho bà con quanh khu vực này.

Thông tin dự án: Xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp tại nhà máy Sữa Ba Vì

 • Hạng mục: Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp
 • Công suất: 300m3/24h
 • Địa điểm thi công: Nhà máy sữa Ba Vì Thuộc Công ty cổ phần sữa quốc tế- IDP  - Thôn Đức Thịnh, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội

Hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy sữa Ba Vì

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại Nhà máy Sữa Ba Vì

1 - Khái quát về nhà máy sữa Ba Vì của công ty cổ phần sữa Quốc tế - IDP

Nhà máy sữa Ba Vì được xây dựng từ năm 2010 với quy mô 20ha, là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần sữa Quốc tế – IDP với các sản phẩm chính như: Sữa tươi LIF, sữa tươi và lúa mạch Kun, sữa chua Love’in Farm men sống… Nhà máy có 5 ngành sản xuất chính:

 1.     Sản xuất sữa tươi (thanh trùng và tiệt trùng)
 2.     Sản xuất sữa chua (ăn và uống)
 3.     Sản xuất sữa bột
 4.     Sản xuất phomat và bơ

2 - Đặc tính nguồn nước cần được xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt

-         Nước thải sản xuất:

+ Nước rửa các bồn chứa và can ở các trạm tiếp nhận

+ Nước súc rửa các sản phẩm dư bên trong hoặc trên bề mặt của tất cả các đường ống, bơm, bồn chứa, thiết bị công nghiệp, máy đóng gói…

+ Nước rửa thiết bị, rửa sàn cuối mỗi chu kỳ hoạt động

+ Nước sữa rò rỉ từ các thiết bị, hoặc do làm rơi vãi các nguyên liệu sản phẩm

+ Một số chất lỏng khác như sữa tươi, sữa kém chất lượng do quá trình bảo quản và quá trình vận chuyển cũng được thải chung vào hệ thống thoát nước

+ Nước thải từ nồi hơi từ máy làm lạnh

+ Dầu mỡ rò rỉ từ các thiết bị và động cơ

-         Nước thải sinh hoạt.

3 - Yêu cầu nước sau quy trình xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp

Nguồn nước sau xử lý cần đảm bảo đúng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước dùng cho sinh hoạt (QCVN 14:2008/BTNMT) cột A.

Vì:

-         Quy mô của nhà máy sản xuất lớn để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất đa sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế - IDP.

-         Nhà máy xây dựng gần khu dân cư và khu sản xuất nông nghiệp. Nguồn nước sẽ được thải trực tiếp vào hệ thống kênh mương và hệ thống sông suối khu vực Ba Vì. Người dân có thể sử dụng nguồn nước liên quan để ăn uống và sinh hoạt, nên cần áp dụng công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt đảm bảo chất lượng.

Quy chuẩn quốc gia về kỹ thuật xử lý nước thải sinh hoạt

*** Xem thêm:

                  >> Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt 

                  >> Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 40:2011/BTNMT về nước thải công nghiệp

Bảng giá trị C các thông số ô nhiễm làm cơ sở tính toán giá trị tối đa cho phép trong nước thải sinh hoạt

4 - Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải từ khu nhà máy sản xuất chế biến sữa chảy ra hệ thống kênh mương, sông suối chủ yếu dùng cho việc tưới tiêu và ăn uống sinh hoạt của bà con sống ở khu vực lân cận. Hiểu rất rõ về vấn đề này, Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ Việt Phát là công ty xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt đã sử dụng công nghệ sinh học để xử lý nước thải của nhà máy.

Mục đích cơ bản của phương pháp sinh học là lợi dụng hoạt động sống và sinh sản của vi sinh vật có lợi để phân hủy chất hữu cơ. Vi sinh vật sử dụng chất hữu cơ và một số chất khoáng là nguồn dinh dưỡng và tạo ra năng lượng.Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nhà máy sữa

Một số hình ảnh thực tế về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt của nhà máy sữa Ba Vì do Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát thi công:Với công trình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt của nhà máy sữa Ba Vì, đã mang đến những giá trị, lợi ích rất lớn không chỉ cho nhà máy sữa, người dân quanh khu vực nhà máy mà còn cả công ty Việt Phát. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho nhiều đơn vị, nhà máy sữa khác trên cả nước biết đến thương hiệu công ty xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt uy tín hàng đầu.

Với kinh nghiệm thực hiện ở nhiều dự án lớn, tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin và cam kết – trách nhiệm của Ban Giám đốc Công ty, cùng với thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp Nhà máy Sữa Ba Vì thuộc Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế - IDP. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống xử lý nước nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất công nghiệp của Công ty Việt Phát, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0932.333.299 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư điện tử của công ty Việt Phát chúng tôi congnghevietphat@gmail.com.

 

**** Tìm hiểu ngay:

>> Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm của nhà máy dệt nhuộm vải Denim

>> Hệ thống xử lý nước thải y tế của Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger