Hệ thống xử lý nước thải y tế của Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Bảo hành : 1 năm

Hạng mục: Hệ thống xử lý nước thải y tế của Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

Công suất: 250m3/24H

Địa điểm thi công: Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh - Núi 1, Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Việt Phát thi công hệ thống xử lý nước thải y tế của Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát đã thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị vật tư công trình trạm xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh. Đây là công trình có giá trị to lớn, nhất là với đơn vị là một bệnh viện, nơi cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn một cách hiệu quả nhất.

Công trình xử lý nước thải y tế tại bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

Thông tin hệ thống xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

 • Hạng mục: Hệ thống xử lý nước thải y tế của Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh
 • Công suất: 250m3/24H
 • Địa điểm thi công: Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh - Núi 1, Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

 

Video hệ thống xử lý nước thải tại bệnh viện Phúc Thịnh

Hệ thống xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

 1.  Về Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích gần 32.000 m2, tổng số vốn gần 145 tỷ đồng, với quy mô 300 giường bệnh. Tổng số cán bộ nhân viên của Bệnh viện là 130 người, trong đó có 32 bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm quản lý.

Bệnh viện đi vào hoạt động theo Quyết định số 3691/QĐ-BYT ngày 19/9/2014 của Bộ Y tế về việc phê duyệt danh mục chuyên môn và cho phép bệnh viện đi vào hoạt động. Ngoài một số phòng ban chức năng Bệnh viện có khoa cận lâm sàng, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, khoa khám bệnh, các khoa lâm sàng như: cấp cứu - hồi sức, nội - ngoại sản, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, Đông y…

 1.  Đặc tính cần áp dụng công nghệ xử lý nước thải y tế tại bệnh viện đa khoa Phú Thịnh

Nước thải sinh hoạt: từ các hoạt động vệ sinh, tắm rửa, giặt giũ của cán bộ, nhân viên bệnh viện, thân nhân và bệnh nhân, các hoạt động lau dọn phòng ốc…

Nước thải y tế: từ các hoạt động khám chữa bệnh, tiểu phẫu, phẫu thuật, xét nghiệm, dịch tiết, máu, mủ, các bộ phận loại bỏ của cơ thể, vệ sinh dụng cụ y khoa.

 1.  Yêu cầu nước sau xử lý nước thải y tế

Nước thải sau khi xử lý phải tuân thủ được theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải y tế QCVN 28:2010/BTNMT cột B  của bảng giá trị C các thông số ô nhiễm và các chất gây ô nhiễm.

Vì:

 • Hệ thống tiếp nhận nước thải đã qua xử lý là hệ thống cống ngầm của bệnh viện được thiết kế thông nhau với hệ thống cống thoát nước thải sinh hoạt của người dân trên địa bàn TP Thanh Hóa.
 • Nước thải sau xử lý không được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải y tế

* Xem ngay:

              >> Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2009/BYT về chất lượng nước sinh hoạt

              >> Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 40:2011/BTNMT về nước thải công nghiệp

Bảng  giá trị C của các thông số ô nhiễm:

 

Chú thích:

 • Cột A quy định giá trị C của các thông số và các chất gây ô nhiễm làm cơ sở tính toán giá trị tối đa cho phép trong nước thải y tế khi thải vào các nguồn nước được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.
 • Cột B quy định giá trị C của các thông số và các chất gây ô nhiễm làm cơ sở tính toán giá trị tối đa cho phép trong nước thải y tế khi thải vào các nguồn nước không dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.
 1.  Các công nghệ xử lý nước thải y tế tại bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh

Nước thải bệnh viện nói riêng và nước thải y tế nói chung có mức độ ô nhiễm không quá cao và có khả năng xử lý tối ưu bằng quy trình công nghệ AAO để xử lý nước thải y tế (bệnh viện).

AAO là công nghệ sinh học xử lý hiệu quả các loại nước thải chứa hàm lượng tạp chất cao như nước thải sinh hoạt, nước thải y tế (bệnh viện).

Các giai đoạn trong quy trình xử lý nước thải y tế AAO bao gồm: Anaerobic (bể sinh học kỵ khí) – Anoxic (bể sinh học thiếu khí) – Oxit (bể sinh học hiếu khí), sau đó việc khử trùng sẽ thực hiện bằng vi lọc như MBR hoặc hóa chất khử trùng như Chlorine.

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh:


Dưới đây là một số hình ảnh thực tế toàn bộ hệ thống xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh:

 Công ty Việt Phát đã hoàn thành công trình xử lý nước thải y tế tại bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh, đây là công trình có giá trị rất lớn, tạo tiền đề để các bệnh viện, trung tâm y tế trên khắp cả nước cũng sẽ kịp thời áp dụng đúng theo quy định xử lý nước thải y tế, và đơn vị thi công chắc chắn sẽ là công ty Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm cao, đầy tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống xử lý nước thải y tế của bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh. Để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ, quy trình xử lý nước thải y tế quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0932.333.299 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư điện tử của công ty Việt Phát chúng tôi congnghevietphat@gmail.com

 

*** Có thể bạn muốn biết:

               >> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu du lịch Vườn Chim Thung Nham công suất 250m3/24h

               >> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại KCN Phú Hà

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger