danh mục sản phẩm

Vì sao máy làm đá viên Leader LD-2080 được ưa chuộng?

Máy làm đá viên Leader LD-2080 là một trong những dòng máy làm đá được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao lớn hiện nay. Tại sao nó lại được lựa chọn và tin dùng nhiều như vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy này.
1. Sản lượng đá kỷ lục

Sản lượng đá kỷ lục lên tới 820 kg mỗi ngày
 
Chắc hẳn bạn cũng nhận ra năng lực làm đá siêu việt của máy làm đá Leader LD-2080. Trong khi các thiết bị sản xuất đá viên khác chỉ sản xuất được lượng nhỏ đá từ vài chục đến vài trăm với giá thành không hề rẻ hơn bao nhiêu thì máy làm dá viên Leader LD-2080 lại có sản lượng đá lên tới 850 kg mỗi ngày. Thiết kế hiện đại sản lượng lớn sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí điện nước hơn rất nhiều là sử dụng nhiều máy nhỏ.
2. Thùng chứa cực lớn
Sản lượng đá lớn đồng nghĩa với thùng chứa đá của máy cũng phải lớn. Thùng chứa của máy có thể chứa được tới hơn 400kg đá gần gấp đôi so với các model khác. Mặc dù về mặt kích thước, bạn phải tốn nhiều diện tích hơn để đặt máy. Nhưng đó cũng không là gì so với lợi ích to lớn mà chiếc mày này mang lại cho bạn.
3. Chất lượng đá hoàn hảo
May san xuat da vien tinh khiet của Việt Phát tự hào đem đến chất lượng đá tinh khiết an toàn vượt bậc. Chiếc máy này có từ lớp vỏ bọc thép không gỉ rất sạch sẽ bên ngoài, đến bộ lọc thông minh giúp loại sạch bụi và vi khuẩn bên trong. Bạn có thể yên tâm về mọi bề mặt tiếp xúc với nước đều có độ an toàn cao. Sau khi hoàn thành các mẻ sản xuất, đá viên được đổ vào thùng trữ hoàn toàn khép kín, vi khuẩn và bụi không thể xâm nhập và gây hại cho sản phẩm của bạn được. Bên cạnh đó, máy cũng không gây ồn, nên được khách hàng rất thích thú. Hệ thống điều khiển và bảo ôn thì quá tuyệt vời. Tất cả những gì bạn chờ đợi ở một thiết bị sản xuất đá, máy làm đá Leader LD-2080 đều có thể đáp ứng và còn hơn thế nữa!
 

Chất lượng đá hoàn hảo
4. Công nghệ và linh kiện đỉnh cao
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Đan Mạch…chiếc máy làm đá viên của Việt Phát là một sản phẩm hoàn hảo và là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.
5. Máy làm đá viên Leader LD-2080 phù hợp với mô hình kinh doanh nào.

 
- Chuỗi nhà hàng khách sạn
- Các chợ hải sản, chợ đầu mối, công ty hay xí nghiệp chế biến thủy hải sản xuất khẩu
- Chuỗi cửa hàng trà sữa, cà phê, quán bar lớn, karaoke, quán bia…
Lưu ý: để có chất lượng đá tốt nhất bạn nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Vì sao máy làm đá viên Leader LD-2080 được ưa chuộng?

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299