danh mục sản phẩm

Tư vấn làm dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình

Trong quá trình làm việc, mỗi ngày Việt Phát nhận được rất nhiều cuộc gọi với cùng một nội dung cần tư vấn như: "Công ty lắp đặt cho tôi một dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình đóng chai hay xử lý nước giếng khoan lắp đặt chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành đăng ký đầy đủ thủ tục pháp lý thì tổng giá thành là bao nhiêu?". Đây là một câu hỏi phổ biến, tuy nhiên để trả lời được các chuyên gia tư vấn cần biết được nhiều yếu tố. Và hơn nữa nhà tư vấn phải là người có kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực mới có thể đưa ra giải pháp đúng.
Khi có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp để sản xuất nước đóng bình, đóng chai hay xử lý nước giếng khoan quý khách cần phải cung cấp đầy đủ về yêu cầu của mình cho các chuyên gia tư vấn. Nếu nhà tư vấn thiết kế không có đủ năng lực, họ sẽ không thấm nhuần được mong muốn của Quý khách, đặc biệt nguy hiểm nếu họ còn không hiểu gì về lĩnh vực này, họ cũng bắt đầu đi tìm hiểu thông tin qua các đơn vị khác, khi đó họ không thể có giải pháp tối ưu hoặc sẽ có khả năng tư vấn cho Quý khách những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu về tính năng, không đảm bảo chất lượng
 

 
1. Đối với việc xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết nhà tư vấn cần phải tư vấn cụ thể:
- Tư vấn cho khách hàng xây dựng nhà xưởng đúng theo quy định của Bộ y tế.
- Tư vấn cho khách hàng lựa chọn công suất máy thích hợp vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất lại phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư.
- Hướng dẫn được khách hàng về quy trình và các thủ tục giấy tờ làm hồ sơ sao cho đạt tiêu chuẩn: Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp chuẩn hợp quy… Tư vấn thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm nước đóng chai, đóng bình…
2. Chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng.
 

 
Quý khách có thể đưa ra yêu cầu nhưng có rất nhiều sản phẩm có thể phù hợp với yêu cầu có thể mới, cũ, chất lượng tốt, kém, thật giả lẫn lộn. Có thể nhà tư vấn không hiểu về sản phẩm hoặc có hiểu nhưng vì lợi nhuận mà vẫn tư vấn loại hàng kém chất lượng thì quý khách chính là người phải trả chi phí cho sự lựa chọn của chính mình. Tuy nhiên, cũng do tâm lý khách hàng của Việt Nam ta đang mang tư duy cũ, ham rẻ. Chưa nhìn thấy hàng bao giờ, chỉ hỏi đơn vị cung cấp có vài câu, chát vài dòng, thấy rẻ thế là quyết định,trong khi đó các đơn vị tư vấn, thi công uy tín họ mời mang mẫu nước, mời qua nói chuyện trao đổi, cho đi tham quan dây chuyền, hỏi kinh nghiệm làm nước của các nhà đầu tư khác đã làm trước mình, chỉ cho biết lộ trình làm việc, phân tích thực trạng nguồn nước đầu vào chắc chắn để tìm ra giải pháp thì lại không đến, cứ chỉ chăm chăm khảo giá bao nhiêu tiền? Chỉ chăm chăm như vậy, khách hàng dại quá, đã xác định đầu tư làm ăn lớn, sao lại ngại mất chút thời gian? chỉ một cuộc gặp với Việt Phát, có thêm bao nhiêu kiến thức về ngành nước. 
3. Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành.
Quý khách nên mua dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình của công ty có chế độ bảo hành tốt để khi sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra cũng không phải lo lắng. 
Trên đây là một vài dòng tâm sự của các chuyên gia lọc nước đóng góp với quý khách. Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý.
 

Nguồn tin: congnghevietphat.com

Đánh giá Tư vấn làm dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình

avatar
x

Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

0932 333 299