Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại công ty TNHH Hanwha Aero Engines

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Bảo hành : 1 năm

Hạng mục: Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt

Công suất:

+ Hệ thống xử lý nước thải sản xuất 500m3/24H

+ Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 70m3/24H

Địa điểm thi công: Công ty TNHH Hanwha Aero Engines thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Việt Phát thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại công ty TNHH Hanwha Aero Engines

Công ty TNHH Việt Phát đã thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị vật tư công trình trạm xử lý nước thải sinh hoạtxử lý nước thải công nghiệp của công ty TNHH Hanwha Aero Engines (HAE). Công trình hoàn thành và đi vào vận hành hiệu quả, tối ưu.

Thông tin dự án hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt tại công ty HAE

 • Hạng mục: Trạm xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt
 • Công suất: + Hệ thống xử lý nước thải sản xuất 500m3/24H

                              + Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 70m3/24H

 • Địa điểm thi công: Công ty TNHH Hanwha Aero Engines thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Công trình xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt tại công ty HAE

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt của Công ty TNHH Hanwha Aero Engines

 1.  Về Công ty TNHH Hanwha Aero Engines

Dự án Nhà máy động cơ máy bay Hanwha Aero Engines được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 7/7/2017 với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, tương đương 4.530 tỷ đồng, giải ngân trong 3 năm.

Dự án cũng có kế hoạch mở rộng đầu tư lên 260 triệu USD trên tổng diện tích khoảng 96.789 m2, khoảng gấp 9 lần sân bóng thông thường.

Dự án khởi công xây dựng vào ngày 21/9/2017. Đến nay, nhà máy đã chính thức đi vào sản xuất hàng loạt và xuất xưởng sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2019.

 1.  Đặc tính nguồn nước cần xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt tại nhà máy

Nước thải sinh hoạt: Do nhà bếp và nhà vệ sinh của nhà máy

Nước thải công nghiệp: Là các hóa chất độc hại do các thiết bị sản xuất động cơ máy bay thải ra

 1.  Yêu cầu nước sau khi áp dụng công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt

Công ty TNHH Hanwha Aero Engines nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, ngoại ô của TP Hà Nội nơi mà khu dân cư thưa thớt. Đầu ra của trạm xử lý nước thải sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống cống nước thải ngầm.

Nên tiêu chuẩn của nước thải sau xử lý theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp QCVN 40:2011/BTNMT cột B bảng quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước không dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp


Bảng giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp:

Chú thích:

 • Cột A Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt;
 • Cột B Bảng trên quy định giá trị C của các thông số ô nhiễm trong nước thải công nghiệp khi xả vào nguồn nước không dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt
 1.  Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt

Nước thải của nhà máy là nước thải từ quá trình sản xuất động cơ máy bay, nên hàm lượng các chất hóa học sẽ vượt cao hơn với mức cho phép quy chuẩn về nước thải, kèm theo đó là thành phần chất rắn cần loại bỏ khí thải ra môi trường.

Chính vì vậy, Ban quản lý Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát họp sơ bộ và đưa ra công nghệ tối ưu để áp dụng cho nhà máy. Đó là áp dụng công nghệ hóa lý kết hợp sinh học.

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải sản xuất và xử lý nước thải sinh hoạt của Công ty TNHH Hanwha Aero Engines

Một số hình ảnh thực tế của trạm xử lý nước thải của Công ty TNHH Hanwha Aero Engines khi đã đi vào hoạt động

Như vậy, Công ty Việt Phát đã hoàn thành hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt tại công ty TNHH HAE, công trình đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả. Đặc biệt, Việt Phát cũng đã nhận được sự tín nhiệm của HAE, đây cũng là một đòn bẩy lớn để các đơn vị khác biết đến thương hiệu công ty xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt - Công ty TNHH thiết bị máy và công nghệ môi trường Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp sản xuất của Công ty TNHH Hanwha Aero EnginesĐể được tư vấn kỹ hơn về hệ thống xử lý nước thải quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0932.333.299 hoặc để lại lời nhắn qua hòm thư điện tử của công ty Việt Phát chúng tôi congnghevietphat@gmail.com

 

Khám phá:

                 >> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp tại Nhà máy sữa Ba Vì

                 >> Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm của nhà máy dệt nhuộm vải Denim

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Đối tác - khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger