Hệ thống khử khoáng EDI + Xử lý nước siêu tinh khiết RO + Lọc nước Mixbed công suất 12m3/h

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát đã tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI + Xử lý nước siêu tinh khiết RO và khử khoáng Mixbed, tại công ty cổ phần sản xuất oto Hyundai Thành công Việt Nam.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Hệ thống khử khoáng EDI + Xử lý nước siêu tinh khiết RO và lọc nước Mixbed công suất 12m3/h

Công ty Việt Phát đã tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI + Xử lý nước siêu tinh khiết RO + lọc nước Mixbed, tại công ty cổ phần sản xuất oto Hyundai Thành công Ninh Bình - Việt Nam. Công trình áp dụng công nghệ EDI và công nghệ lọc nước Mixbed hiện đại nhất đã đi vào hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng nước cho sản xuất của đơn vị.

Tìm hiểu về đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI – Hyundai Thành Công

Công ty Hyundai Thành Công là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng oto theo công nghệ của tập đoàn Hyundai Việt Nam có vốn 100% từ Hyundai Hàn Quốc.

Việt Phát lắp đặt hệ thống khử khoáng EDI tại Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công hoạt động dựa trên phương châm “an toàn – chất lượng – dịch vụ hoàn hảo”. Chính vì vậy từ khâu sản xuất, chế tạo các thiết bị, máy móc... đều đòi hỏi đảm bảo chất lượng.

1. Đặc tính nguồn nước cấp và yêu cầu chất lượng nước cho sản xuất

Nước cấp cho nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam là nước máy đã được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt. Nhưng, để sử dụng trong sản xuất, xi mạ, chế tạo... cần được xử lý bằng công nghệ khử khoáng EDI, lọc nước cho ngành xi mạ kết hợp công nghệ lọc nước mixbed.

2. Yêu cầu nước sau khi xử lý bằng hệ thống khử khoáng EDI

Công đoạn mạ tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của ô tô Hyundai bởi vậy các yêu cầu kĩ thuật là vô cùng chặt chẽ. Đặc biệt yêu cầu về nguồn nước cấp được đặt lên hàng đầu, nước phải đạt độ siêu tinh khiết, yêu cầu bắt buộc nước có điện trở xuất khoảng 12-18.2 Megaohm mới được đưa vào pha sơn mạ.

3. Công nghệ EDI trong xử lý nước tại Hyundai Thành Công

Dựa trên đắc tính nguồn nước và yêu cầu chất lượng trong sản xuất, xi mạ của đơn vị, công ty Việt Pháp đã tiến hành áp dụng công nghệ lọc nước cho ngành xi mạ hiện đại nhất hiện nay gồm: Xử lý lọc RO 2 cấp + Tách khoáng EDI + Khử khoáng Mixbed.

Sơ đồ hệ thống lọc khử khoáng EDI tại Hyundai Thành Công

Một số hình ảnh về công trình khử khoáng EDI:

Cam kết của Công ty

Công ty Việt Phát đã hoàn thành công trình Hệ thống khử khoáng EDI tại công ty Hyundai Thành Công. Đây là công trình mang đến những hiệu quả nhất định để đơn vị đảm bảo được nguồn nước trong hoạt động sản xuất, xi mạ.

Đặc biệt, từ công nghệ EDI trong xử lý nước hiện đại và tối ưu mà công ty Việt Phát cung cấp, cũng là một tiền đề để các đơn vị có nhu cầu trong cả nước tin tưởng và sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn công ty Việt Phát.

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
  2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cúng thời điểm.
  4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những thông tin về Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết RO + lọc khử khoáng EDI của công ty Hyundai Thành Công Ninh Bình. Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống công nghệ EDI trong xử lý nước quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát

 

Xem thêm:

>> Hệ thống lọc khử khoáng EDI + Siêu tinh khiết Ro + Mixbed công suất 20m3/h cho ngành điện tử

>> Hệ thống lọc nước cho sản xuất mỹ phẩm công suất 1,2m3/h

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger