Việt Phát đã hoàn thiện sản xuất hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất 3000L/h cho dự án tại Điện Biên, sẵn sàng bàn giao và triển khai lắp đặt theo đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.
Hệ thống được thiết kế chuyên sâu cho mô hình sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai và đá sạch. Nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, chứa nhiều tạp chất, kim loại và khoáng hòa tan. Giải pháp xử lý được lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt QCVN 06-1:2010/BYT – Cột A, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn cho nước uống trực tiếp.
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000L/h được sản xuất cho dự án tại Điện Biên nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh nước uống và đá sạch. Công suất được tính toán phù hợp với nhu cầu vận hành liên tục, cho lưu lượng ổn định và chất lượng nước đầu ra đạt QCVN 06-1:2010/BYT – Cột A.
Giải pháp công nghệ bao gồm hệ tiền xử lý đa tầng, làm mềm nước, lọc tinh, RO công suất lớn và diệt khuẩn sau RO. Cấu hình này giúp kiểm soát chất lượng nước chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000l/h cho dự án tại Điện Biên
Toàn bộ hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000l/h cho dự án tại Điện Biên được sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy của Việt Phát. Các hạng mục bao gồm khung giá đỡ, cột lọc inox, bơm cấp, đường ống kỹ thuật và tủ điện điều khiển trung tâm.
Quy trình sản xuất tuân thủ đúng bản vẽ kỹ thuật đã được phê duyệt. Trước khi xuất xưởng, hệ thống được kiểm tra độ kín, khả năng chịu áp và các thông số vận hành cơ bản. Việc kiểm soát chất lượng ngay từ xưởng giúp quá trình lắp đặt tại công trình diễn ra nhanh chóng và an toàn.
Hệ thống sử dụng bơm đầu đẩy công suất phù hợp, vận hành ở chế độ áp thấp. Bơm có nhiệm vụ cấp nước ổn định cho toàn bộ cụm tiền xử lý. Lưu lượng và áp lực được tính toán chính xác để đáp ứng công suất thiết kế.
Cụm lọc được chế tạo từ inox 304, vận hành ở lưu lượng lớn. Bên trong cột là hệ vật liệu đa lớp giúp loại bỏ hiệu quả cặn lơ lửng, bùn đất và kim loại nặng trong nước giếng khoan.
Các lớp vật liệu được sắp xếp theo đúng nguyên lý kỹ thuật, hạn chế tắc nghẽn và nâng cao hiệu quả xử lý. Hệ van tự động cho phép sục rửa theo chu kỳ cài đặt sẵn.
Sau tiền xử lý cơ học, nước tiếp tục được dẫn qua cụm khử mùi và các hợp chất hữu cơ hòa tan. Vật liệu hấp phụ được lựa chọn phù hợp với đặc tính nguồn nước đầu vào, giúp cải thiện chất lượng nước trước khi vào các công đoạn xử lý tinh.
Hệ thống làm mềm có chức năng loại bỏ độ cứng trong nước giếng khoan. Các ion canxi và magie được trao đổi bằng vật liệu chuyên dụng.
Quá trình hoàn nguyên được điều khiển tự động theo lưu lượng sử dụng, giúp hạn chế đóng cặn trên màng RO và đường ống áp lực cao.
Trước khi cấp nước vào cụm RO, nước được lọc tinh qua hệ thống Cartridge nhiều lõi. Lõi lọc có kích thước khe lọc nhỏ, giúp loại bỏ các hạt cặn vi lưỡng còn sót lại.
Công đoạn này đóng vai trò bảo vệ bơm cao áp và màng RO, đồng thời nâng cao độ ổn định khi vận hành.

Hệ thống cột lọc áp lực đa tầng
Trung tâm của hệ thống là cụm RO công nghiệp công suất 3000L/h. Hệ thống sử dụng màng RO kích thước lớn, cho khả năng loại bỏ muối hòa tan và ion ở mức cao.
Nước sau RO đạt độ tinh khiết phù hợp cho sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai và đá sạch. Các thông số vận hành được giám sát liên tục thông qua thiết bị đo lường.
Sau khi qua RO, nước được xử lý bằng đèn UV diệt khuẩn, kết hợp lọc xác khuẩn kích thước nhỏ. Giải pháp này đảm bảo an toàn vi sinh mà không làm thay đổi thành phần hóa học của nước.
Tủ điện điều khiển trung tâm cho phép quản lý toàn bộ hệ thống. Các thiết bị hiển thị, cảnh báo và đóng cắt được bố trí đầy đủ, giúp người vận hành dễ dàng theo dõi và kiểm soát chất lượng nước đầu ra.
Sau khi hoàn thiện sản xuất và kiểm tra kỹ thuật, hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000L/h cho dự án tại Điện Biên đã sẵn sàng xuất xưởng. Thiết bị được đóng gói và cố định chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đường dài.
Đội ngũ kỹ thuật của Việt Phát sẽ trực tiếp lắp đặt, đấu nối và chạy thử hệ thống tại công trình. Sau khi hiệu chỉnh thông số, hệ thống sẽ được bàn giao và đưa vào vận hành chính thức.

Hoàn thiện sản xuất hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000L/h
Việc hoàn thiện sản xuất hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000L/h cho dự án tại Điện Biên là bước chuẩn bị quan trọng trước khi triển khai thi công thực tế. Với cấu hình xử lý đa tầng, RO công suất lớn và diệt khuẩn sau RO, hệ thống đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất nước uống và đá sạch.
Giải pháp này mang lại nguồn nước tinh khiết ổn định, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài.
Công Nghệ Việt Phát luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát và thiết kế giải pháp xử lý nước phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Công ty TNHH Thiết Bị Máy Và Công Nghệ Môi Trường Việt Phát
Công Nghệ Việt Phát – Giải pháp lọc nước công nghiệp đáng tin cậy cho doanh nghiệp Việt.
Công ty TNHH Thiết Bị Máy Và Công Nghệ Môi Trường Việt Phát
GPKD số 0105980275 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ ĐKKD: Số 36 ngách 65/5, tổ 18, Phường Phú Diễn, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ sản xuất - Lắp ráp:
Điện thoại: 0932 333 299 – 0986 924 889
Email: congnghevietphat@gmail.com
Trạm lắp đặt và Bảo hành:
Đánh giá Hoàn Thiện Sản Xuất Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp 3000L/h Cho Dự Án Tại Điện Biên