Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại Trang trại Gà trứng thương phẩm

Giá bán: 1.000đ1.000đ

Công ty Việt Phát cung cấp và lắp đặt thành công Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại Trang trại Gà Trứng thương phẩm - thuộc công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại trại Gà trứng thương phẩm – Công ty Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát cung cấp và lắp đặt thành công Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại Trang trại Gà Trứng thương phẩm – Xã Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ - thuộc công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát.

Việt Phát lắp đặt hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại Trang trại gà trứng thương phẩm

Hệ thống khử mùi chuồng trại chăn nuôi với công nghệ tiên tiến đã đi vào hoạt động, mang đến hiệu quả khử mùi tối ưu, giúp bảo vệ môi trường và nâng cao năng suất trong chăn nuôi.

Thông tin dự án hệ thống máy khử mùi chăn nuôi

 • Hạng mục: Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi gia cầm
 • Hệ thống máy: 10 máy
 • Địa điểm thi công: Trang trại gà trứng thương phẩm xã Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ - Công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát.

Hệ thống khử mùi chăn nuôi tại Trang trại gà trứng thương phẩm – Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ

1. Trang trại gà trứng thương phẩm – Công ty Gia Cầm Hòa Phát

Trang trại gà trứng thương phẩm của công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ có địa chỉ tại xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Đây là trang trại chăn nuôi gia cầm công nghệ cao, với diện tích hơn 40ha, quy mô chăn nuôi khoảng 600.000 gà mái đẻ/1 năm và sản lượng trứng cung cấp chiếm 40% thị trường.

Quy mô Trại gà trứng của công ty Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ

Hiện nay, Trang trại chăn nuôi vẫn tiếp tục mở rộng quy mô, nhập thêm nhiều giống gà mới để nâng cao năng suất và sản lượng trứng.

Với quy mô chăn nuôi lớn, từ khi đi vào hoạt động đến nay trang trại chăn nuôi gà trứng tại Đồng Lương của công ty Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ luôn gặp phải các vấn đề ô nhiễm môi trường như: ô nhiễm môi trường không khí, ô nhiễm môi trường nước. Nhất là khi nó còn gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh, người dân quanh khu vực cũng đã kịch liệt yêu cầu Trang trại phải có phương án giải quyết để giảm sự ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy, Công ty Gia Cầm Hòa Phát đã hợp tác cùng Công nghệ Việt Phát để đưa ra phương pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm bằng cách khử mùi hôi trong chăn nuôi, xử lý nước thải...

2. Việt Phát cung cấp và lắp đặt hệ thống máy khử mùi chăn nuôi gia cầm

Với quy mô trang trại chăn nuôi gia cầm lớn, lượng phân thải lớn nên nồng độ mùi hôi tại Trang trại Đồng Lương cũng rất cao. Hiện tại, trang trại có nhà phân giai đoạn 1 có thể tích 30.000m3, và công ty Việt Phát đã đưa ra phương án cung cấp, lắp đặt hệ thống khử mùi chăn nuôi gồm 10 máy.

Video hệ thống máy khử mùi trang trại chăn nuôi - Công ty Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ

2.1. Quy trình hoạt đồng của hệ thống khử mùi chuồng trại chăn nuôi gia cầm

 • Mỗi máy khử mùi sẽ xử lý 3000m3 khí thải/24h,
 • Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi vận hạnh theo 3 ca:

           + Ca 1: 5h30 -7h30

           + Ca 2: 17h – 19h

           + Ca 3: 22h – 24h.

 • Lượng khí sau khi cô đặc sẽ được đưa đến hệ thống xử lý nước thải công suất 150m3/24h (hệ thống này cũng do Việt Phát lắp đặt).

Hệ thống máy khử mùi chăn nuôi lắp đặt tại trại gà trứng thương phẩm - Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ

2.2. Hiệu quả của hệ thống khử mùi chuồng trại chăn nuôi tại trang trại Đồng Lương

Máy khử mùi trang trại chăn nuôi được ứng dụng từ công nghệ khử mùi Hàn Quốc, đây là công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả khử mùi rất cao.

Đặc biệt, khi kết hợp với công nghệ nuôi cấy vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải cũng sẽ giúp giảm lượng Nito và Photpho, từ đó giảm tối đa lượng mùi hôi thoát ra môi trường.

Qua áp dụng thực tế cách khử mùi hôi trong chăn nuôi tại trang trại Đồng Lương ở công ty Gia Cầm Hòa Phát, hiệu quả khử mùi đã giúp giảm 70 – 80% lượng mùi phát tán ra ngoài môi trường.

Trên đây là những thông tin về hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại trang trại chăn nuôi gà trứng thương phẩm của công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát – xã Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ do công ty TNHH Thiết bị Máy và Công nghệ Môi trường Việt Phát cung cấp và thi công lắp đặt.

Đây là công trình rất lớn và có giá trị lợi ích cho công ty Gia Cầm Hòa Phát Phú Thọ và với môi trường cũng như người dân quanh khu vực. Đặc biệt, với Việt Phát - đây là một trong những thành công trong lĩnh vực khử mùi chăn nuôi, xử lý khí thải, chứng minh Công nghệ Việt Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khử mùi chuồng trại chăn nuôi tại Việt Nam.

Thương hiệu của Việt Phát sẽ ngày càng vươn tầm cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong nước. Đồng thời, đây cũng là một trong những tiền đề đưa thương hiệu Việt Phát ngày càng vươn xa hơn.

Hệ thống máy khử mùi trang trại chăn nuôi do Việt Phát cung cấp

Cam kết của công ty Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết với quý khách hàng rằng:

 1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.
 2. Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn 5000m2 có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.
 4. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
 5. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
 6. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống máy khử mùi chăn nuôi tại trang trại gà trứng thương phẩm – Xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, thuộc Công ty TNHH MTV Gia Cầm Hòa Phát. Để được tư vấn kỹ hơn về máy khử mùi trang trại chăn nuôi quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị máy và Công nghệ môi trường Việt Phát

Hotline: 0932.333.299 

Email: congnghevietphat@gmail.com

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


Zalo 0932 333 299
0932 333 299 0986 924 889
Messenger